Trang chủ » Bao nhiêu tuổi thì có thể cho bé sử dụng xe đẩy đa năng?

Bao nhiêu tuổi thì có thể cho bé sử dụng xe đẩy đa năng?

(Ngày đăng: 16-05-2016 15:03:34)
icon facebook   icon google plus  
Để mua được một chiếc xe đẩy đa năng ứng ý chúng ta không chỉ nhìn qua các chức năng cũng như giá tiền của xe đẩy đang có, mà việc mua xe đẩy em bé đa năng còn phụ thuộc vào độ tuổi sử dụng xe đẩy cho trẻ.

xe đẩy em bé đều có những quy định riêng cho phép độ tuổi sử dụng không phải độ tuổi nào cũng có thể sử dụng được, việc sử dụng phải có quy định rõ ràng chứ không phải sử dụng theo cách lạm dụng và ỷ lại vào các tính năng mà nó có, nhiều cha mẹ không cẩn thận cũng như sử dụng xe đẩy không đúng cách mà làm hại đến trẻ.

xe đẩy em bé

Vì vậy khi bạn có ý định sử dụng xe đẩy đa năng bạn phải xem xét thử con bạn đã cần sử dụng xe đẩy chưa, dù biết rằng việc chăm sóc trẻ sẽ cảm thấy mệt mỏi nhưng không phải vì vậy mà chúng ta nhất định cứ phải sử dụng xe đẩy cho trẻ, và thời gian sử dụng bao nhiêu trong ngày là hợp lý nhất cho sự phát triển thông minh của trẻ.

Nếu bạn muốn con mình phát triển thông minh năng động hơn bạn nên cho trẻ tương tác với cha mẹ nhiều hơn, hơn là việc suy nghĩ đến cho trẻ sử dụng xe đẩy, và khi bạn có ý định sử dụng xe đẩy cho trẻ bạn nên cho trẻ sử dụng vào lúc 2 tháng tuổi trở lên thì thích hợp nhất, nhưng việc cho trẻ sử dụng cũng chỉ trong 2-3 tiếng một ngày không nên để trẻ nằm trong đó cả ngày hoặc quá lâu.

Khi chọn lựa xe đẩy đa năng cho trẻ bạn cũng nên căn cứ vào độ tuổi của trẻ để có thể lựa cho thích hợp nhất, nếu trẻ còn quá nhỏ bạn nên cho trẻ sử dụng xe đẩy đa năng có ba tư thế với cần đẩy hai chiều là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, nếu trẻ lớn hơn bạn có thể lựa chọn dễ hơn không nhất thiết phải sử dụng xe đẩy có ba tư thế cho trẻ. Và bạn có thể chọn xe đẩy có trang bị thêm các thiết kế như bàn ăn, màn chống muối, bàn gắn nhạc 4 giai điệu để trẻ có thể sử dụng khi đi ra ngoài và trẻ cũng không bị chán khi nằm hoặc chơi một mình.