Trang chủ » Bật mí sự yêu thích khiến xe đẩy Combi ai cũng muốn mua

Bật mí sự yêu thích khiến xe đẩy Combi ai cũng muốn mua

(Ngày đăng: 11-05-2016 16:33:44)
icon facebook   icon google plus  
Xe đẩy em bé ngày càng có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc trẻ với chiếc xe đẩy mang lại bạn có thể tiết kiệm được thời gian nhiều khi cùng chơi với bé và bạn có thể thư giản khi không phải ẩm trẻ cả ngày.

Xe đẩy Combi được biết đến với một thương hiệu nổi tiếng của Nhật, dòng xe đẩy em bé này có thể nói là không còn xa lạ gì với những người mẹ có bé cả, dòng xe đẩy này được biết đến với chất lượng vượt trội và có thiết kế đẹp mắt và giá cuả dòng xe đẩy Combi này có giá khá cao trên thị trường, nhưng dòng xe đẩy này được rất nhiều người quan tâm dù không sở hữu được nó.

xe đẩy em bé

Xe đẩy Combi cũng có thiết kế tương tự như các dòng xe đẩy cùng loại khác đều có chức năng và độ an toàn cao tuy nhiên xe đẩy Combi có một thiết kế đọc quyền không phải ai cũng biết đó là lý do vì sao mà xe đẩy Combi được yêu thích nhất trên thị trường trong và ngoài nước.

Xe đẩy Combi được thiết kế với ghế ngồi được làm bằng đệm Dacco làm từ chất liệu mềm mại không chỉ mang lại sự thoải mái cho trẻ khi sử dụng, với đệm Dacco được làm chất liệu mềm này còn có thể ôm toàn bộ cơ thể của trẻ đặc biệt với những trẻ sơ sinh với những xương sống chưa hoàn thiện thì đệm này có thể giúp cho sống lưng của trẻ luôn thẳng.

Ngoài ra có thể giúp trẻ nằm ngay ngắn trong khi tay chân có thể chuyển động tự do và có thể giúp cho việc thở của trẻ được diễn ra dễ dàng hơn. Với thiết kế của đệm này tạo cảm giác cho trẻ luôn ấm áp giống như vòng tay mẹ luôn yêu thương vỗ về.

Đặc biệt ghế ngồi của xe đẩy Combi là ghế kỹ thuật độc quyền do Combi sáng chế giúp lưu thông không khí cho toàn bộ ghế và giúp cho trẻ luôn thoải mái nhất có thể, ngoài ra xe đẩy Combi còn được thiết kế với chất gel Eggshock giúp phân tán lực tác động và giải phóng lực này một cách chậm rãi do đó nó có khă năng chống chọi được với các tác động mạnh và có thể giảm được độ rung lắc khi di chuyển và các tác động có hại lên vùng não của trẻ.