Trang chủ » Bóng đèn cao áp Metal chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo

Bóng đèn cao áp Metal chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo

(Ngày đăng: 09-02-2015 08:33:51)
icon facebook   icon google plus  
Bóng đèn cao áp ra đời là một bước phát triển mới trong công nghệ chiếu sáng. Ban đầu phổ biến là các loại đèn cao áp thủy ngân có công suất lớn, cường độ phát sáng cao tuy nhiên các loại này có nhược điểm là hiệu suất phát quang không cao và chỉ số hoàn màu thấp.

Vì vậy chúng được đánh giá là loại có chất lượng ánh sáng không tốt đồng thời tiêu tốn nhiều năng lượng đèn cao áp Metal Halide ra đời đã khắc phục được những nhược điểm đó.

Được ứng dụng trong khá nhiều lĩnh vực nhưng hôm nay bài viết này chỉ đi sâu vào lĩnh vực quảng cáo: đèn cao áp Metal Halide hỗ trợ nhiệm vụ chiếu sáng cho các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời làm nổi bật các hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

1.      Cấu tạo đèn cao áp Metal Helide:

-   Đèn cao áp Metal Halide phát ra ánh sáng màu trắng cung cấp giải pháp tuyệt hảo cho nhiệu vụ chiếu sáng ngoài trời.

-   Được chế tạo bằng hỗn hợp muối 3 chất Natri – Thalium- Indium, bóng đèn hình ống trong suốt được bơm vào khí Metal Halide trong bóng có sợi đốt giúp tạo ra phản ứng phóng điện thay thế cho các ballast chấn lưu.

-   Cấu tạo trên giúp cho bóng đèn Metal Halide có tuổi thọ bền lâu, có chỉ số màu cao độ quang thông luôn duy trì ổn định trong quá trình tuổi thọ của bóng, có độ thay đổi màu ít hơn so với bóng cao áp dùng hỗn hợp NaSc nên việc sử dụng loại đèn cao áp Metal Halidedùng trong chiếu sáng quảng cáo cho các bảng hiệu ngoài trời được cho là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay.

2.      Tính năng của bóng đèn cao áp Metal Helide:

-   Độ quang thông của bóng đèn cao áp Metal Halide là yếu tố giúp các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời nổi bật giữa đường phố vào ban đêm, chất lượng ánh sáng tuyệt hảo kết hợp bộ đèn pha cáo áp gắn với bóng đèn Metal Halide tạo ra các loại ánh sáng đối xứng, bất đối xứng tạo nên một bảng quảng cáo ngoài trời có sức thu hút, gây ấn tượng với người nhìn.

-   Có thể thay thế các loại bóng đèn cao áp thủy ngân, bóng đèn cao áp Sodium cho bóng đèn cao áp Metal Helide mà vẫn vận hành chiếu sáng bình thường. Điều này giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được các chi phí ban đầu cũng như chi phí thay thế, bảo trì thiết bị điện chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo vì không cần lắp đặt lại toàn bộ hệ thống điện.

-   Có thời hạn sử dụng từ 5 năm trở lên nên việc sử dụng loại đèn cao áp Metal Helide cho chiếu sáng bảng hiệu vào ban đêm rất được các công ty truyền thông quan tâm.

-   Đèn cao áp Metal Helide được sản xuất với công nghệ không chứa các chất độc hại, an toàn và rất thân thiện với môi trường.

Sử dụng bóng đèn cao áp Metal Helide cho chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo là sự lựa chọn tốt nhất với những ưu điểm có tuổi thọ cao lên đến 20000 giờ, bóng chiếu sáng ổn định, chịu được môi trường ngoài trời khắc nghiệt. Đèn có chỉ số màu cao, chất lượng ánh sáng duy trì cực tốt trong suốt thời gian tuổi thọ. Từ đó giúp các công ty kinh doanh bảng hiệu ngoài trời yên tâm về việc bỏ chi phí thường xuyên cho khâu thay thế khi bóng đèn hư hỏng.

Ngoài ra đèn cao áp Metal Helide có thể khởi động ở điện áp thấp khoảng 540V. Do vậy trong trường hợp thiếu hụt điện năng bóng đèn vẫn có thể đảm bảo việc chiếu sáng các hình ảnh, thông điệp quảng cáo cho các thương hiệu vào ban đêm.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com