Trang chủ » Bóng đèn Led Philips EcoFit Led Tube 8W

Bóng đèn Led Philips EcoFit Led Tube 8W

(Ngày đăng: 29-03-2016 17:22:03)
icon facebook   icon google plus  
Xuất phát từ những nhu cầu thiết thực nhất từ phía người tiêu dùng, nhà sản xuất Philips đã chọn công nghệ đèn Led Philips làm nguồn công nghệ tiêu chuẩn

Nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm đèn led Philips - EcoFit Led Tube 8W với chất lượng cao, an toàn khi sử dụng cùng độ bền sản phẩm khỏi phải bàn cãi và đặc biệt là tiết kiệm tối đa lượng điện năng sử dụng cho công việc chiếu sáng. Sản phẩm luôn là lựa chọn tối ưu nhất cho không gian sáng được sự tin dùng nhất hiện nay.

Sản phẩm đèn Led Philips- EcoFit Led Tube 8W được sản xuất trong dây chuyền tối tân nhất mang những đặc tính riêng biệt hữu hiệu trong công nghệ chiếu sáng hiện đại. Sản phẩm có thiết kế mang hình ống tròn dài và tương thích với vỏ đèn thủy tinh trong suốt phủ bột quang khuyếch tán ánh sáng trong diện tích phổ quang rộng. Sản phẩm mang lại ánh sáng chất lượng cao cho hiệu suất quang tối đa 100 lm/W với công suất 8W nên giảm thiểu tiêu hao điện đến 80% điện năng so với các dòng huỳnh quang truyền thống. Sản phẩm còn có chỉ số ánh sáng cao 6500K được thiết kế mang lại ánh sáng trung thực nhất cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, sản phẩm đèn Led Philips- EcoFit Led Tube 8W còn mang nhiều ưu điểm tiện ích khác tạo sự tin dùng từ phía người sử dụng. Sản phẩm đạt tuổi thọ lên đến 15.000 giờ chiếu sáng cùng chế độ làm việc liên tục nhiều giờ phục vụ sinh hoạt cần thiết. Cùng đó, sản phẩm đạt độ bền màu cao, không gây hiện tượng mập mờ, dễ chịu khi tiếp xúc trực tiếp không gian ánh sáng. Hơn nữa sản phẩm còn được trang bị công nghệ chiếu sáng Led cho ánh sáng tối ưu hóa màu sắc trong không gian kiến trúc rộng rãi, màu sắc tinh tế, trung thực hơn.