Trang chủ » Bóng đèn Rạng Đông - Đèn cao áp 250W MH-T 250W/642

Bóng đèn Rạng Đông - Đèn cao áp 250W MH-T 250W/642

(Ngày đăng: 13-08-2015 03:11:07)
icon facebook   icon google plus  
Bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W MH-T 250W/642 lõi quartz Metal Halide được sản xuất với nguồn vật liệu cao cấp được đầu tư công phu cùng dây chuyền hiện đại sẽ mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội cho người tiêu dùng. Sản phẩm thích hợp cho rất nhiều không gian chiếu sáng rộng lớn như: văn phòng, công xưởng, trung tâm mua sắm thương mại, cao ốc.

Có rất nhiều người tiêu dùng và chủ đầu tư thường băn khoăn khi lựa chọn dòng sản phẩm chiếu sáng cho không gian rộng lớn vì lo lắng sản phẩm sẽ không cung cấp đủ ánh sáng. Tuy nhiên bạn biết không giờ đây khi đến với dòng bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W MH-T 250W/642 lõi quartz Metal Halide thì chắc chắn mọi lo lắng ấy đều sẽ được xóa tan. Sản phẩm với độ quang thông rộng cùng chất lượng ánh sáng hoàn hảo sẽ giúp cung cấp đầy đủ ánh sáng cho những không gian rộng, soi rõ từng góc, từng địa điểm cho con người thật hiệu quả.

Đặc tính bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W MH-T 250W/642 lõi quartz Metal Halide

Là dòng sản phẩm được thiết kế chắc chắn và được bảo vệ trong khóa đèn kín chống thấm nước. Đèn mang đến nguồn ánh sáng trắng nhẹ nhàng thân thiện với dạng bóng thẳng hình trụ cùng lớp vỏ thủy tinh chắc chắn bao bọc giúp chống vỡ bể khi rung sốc.

Sản phẩm sử dụng bộ kích ngoài với loại đầu đèn E40 cùng công suất cao lên đến 250W.

Đèn có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ và được sản xuất theo công nghệ 3 dãy sóng ( Natri – Thalium – Indium) giúp mang đến các chỉ số màu và quang thông duy trì cực tốt.

Ưu điểm bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W MH-T 250W/642 lõi quartz Metal Halide

Nhờ sử dụng đuôi đèn E40 phổ biến nên sản phẩm rất dễ dàng trong việc thay thế và lắp đặt. Sản phẩm có độ quang thông cao, khả năng duy trì quang thông tốt cùng với chỉ số hoàn màu cao nên mang đến nguồn ánh sáng cao cấp và trung thực.

Ngoài ra đèn còn có thiết kế chống tia UV nên giúp bảo vệ sự an toàn cho người tiêu dùng hiệu quả. Với chao đèn mang đến nguồn ánh sáng với màu sắc dễ chịu giúp không gây hại cho mắt. Sản phẩm còn giúp tiết kiệm hơn 80% điện năng tiêu thụ cho người tiêu dùng.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn Rạng Đông:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com