Trang chủ » Các cách làm bẫy chuột tại nhà đơn giản

Các cách làm bẫy chuột tại nhà đơn giản

(Ngày đăng: 10-03-2016 10:00:17)
icon facebook   icon google plus  
Nếu bạn đang không biết cách làm một chiếc bẫy chuột đơn giản tại nhà, thì bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn một cách làm bẫy chuột từ một chai nước bất kì một cách đơn giản và dễ dàng mà bạn có thể tự tay làm tại nhà.

>> Cách làm bẫy chuột bán nguyệt  >> Cách diệt chuột

>> Cách làm bẫy chuột điện  >> Cách làm bẫy chuột keo

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Trong số các cách làm bẫy chuột thì cách làm bẫy chuột từ chai nhựa là một trong những cách làm bẫy chuột tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với cách làm bẫy chuột tại nhà đơn giản bằng chai nhựa bạn hoàn toàn có thể tự bắt được những con chuột đang phá hoại ngôi nhà của bạn bấy lâu nay.

Để hiểu rõ hơn về cách làm bẫy chuột tại nhà này, bạn có thể lên mạng để tìm clip hương dẫn chi tiết cách làm bẫy chuột bằng chai nhựa. Sau khi xem xong clip bạn sẽ thấy một điều đặc biệt khi chỉ với một vài dụng cụ đơn giản bỏ đi bạn lại co thể cho ra một chiếc bẫy chuột có một không hai.

Mặc dù bẫy chuột không có khả năng diệt chuột tài tinh như là thuốc diệt chuột nhưng nó cũng giúp bạn bắt được những con chuột nếu như bạn đang ở trọ hoặc vô tình trong nhà chỉ có 1 con chuột lạc vào. Hãy thử làm chiếc bẫy đơn giản ấy để rồi bạn có thể tự hào mình tự làm ra được một chiếc bẫy có thể bắt được chuột nha.