Trang chủ » Đèn Led Philips cao cấp tạo nên không gian văn phòng đẹp

Đèn Led Philips cao cấp tạo nên không gian văn phòng đẹp

(Ngày đăng: 30-11-2015 08:38:29)
icon facebook   icon google plus  
Thay đổi không gian làm việc sẽ thay đổi được suy nghĩ của những đồng sự về chất lượng làm việc. Đèn Led Philips sẽ giải quyết mọi vấn đề về chiếu sáng.

Nếu đang là một chủ doanh nghiệp hoặc chủ công ty chắc bạn luôn mong muốn: Làm cách nào để văn phòng của mình trở nên đẹp hơn, hiện đại hơn trong mắt đối tác và khách hàng? Bạn mong muốn rằng nhân viên của mình có một không gian làm việc thật thoải mái và đẳng cấp? Với đèn led Philips cao cấp chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có một không gian hoàn hảo như bạn mong muốn.

Có thể nói đèn Led Philips là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo tối ưu nhất hiện nay với khả năng tiết kiệm điện trên cả tuyệt vời. Theo trào lưu hiện nay thì sau đây là một số loại đèn Led văn phòng được ưa chuộng nhất:

- Đèn Led Philips tuýp: chiều dài 1m2 hoặc 0m6 công suất 18W và 9W đảm bảo ánh sáng phù hợp với nhu cầu.

-Đèn Led âm trần Downlight: công suất từ 3W đến 100W tùy vào nhu cầu. Thông thường được rãi dọc theo cấu trúc của trần nhà tạo nên sự mới mẻ.

Hãy là một người thiết kế không gian sáng tạo, độc đáo để mỗi nhân viên khi bước vào văn phòng đều cảm nhận được sự tận tâm, chu đáo của “sếp” giành cho mình tạo nên những nỗ lực trong mỗi người cần phải tận lực, tận tâm cống hiến cho công việc, cho công ty.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com