Trang chủ » Đèn Led Philips giải pháp trang trí cho showroom

Đèn Led Philips giải pháp trang trí cho showroom

(Ngày đăng: 06-01-2016 03:28:27)
icon facebook   icon google plus  
Đèn Led Philips là giải pháp tối ưu cho không gian chiếu sáng điểm, rọi trong các cửa hàng thời trang, siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại.

Trong bài viết này sẽ cung cấp thêm những đặc tính, ưu điểm giúp các bạn xem chúng có thể giúp bạn ứng dụng trong cuộc sống không nào! Bóng đèn led Philips tạo ra nguồn sáng với chất lượng, hiệu suất, độ bền cao; Chao đèn là thiết bị đi kèm làm bằng nhôm hợp chất chống ăn mòn, chống oxy hóa tốt.

Một điểm nhấn khiến chúng chiếu sáng hiệu quả là: sử dụng thấu kính quang học; Đặc biệt, đèn không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không hề phát ra tia tử ngoại nên an toàn cho người sử dụng và rất thân thiện với môi trường sống.

Tiếp theo, khi sử dụng bóng đèn led mang lại những ưu điểm gì hơn hẳn những bóng đèn thông thường: Với thiết kế tản nhiệt tốt giúp nhiệt độ chóa đèn luôn dao động ở tầng an toàn từ -10 đến 45°C, giảm chi phí điện năng cho các thiết bị làm mát; Kết cấu của bóng đèn led được nhà thiết kế điều chỉnh một cách linh hoạt, phù hợp với tính năng chiếu sáng điểm; Như đa phần sản phẩm của công nghệ led chúng ít phát nhiệt nên không làm nóng bề mặt đèn và ảnh hưởng đến môi trường chiếu sáng xung quanh.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com