Trang chủ » Đèn pha led 200w hiệu quả đến khó cưỡng

Đèn pha led 200w hiệu quả đến khó cưỡng

(Ngày đăng: 09-04-2016 22:08:48)
icon facebook   icon google plus  
Đèn pha Led ngày càng trở nên phổ biến với những ứng dụng của nó trong hầu khắp các lãnh vực của đời sống.

Nhất là sự thâm nhập của đèn pha Led công suất cao 200W mang lại sự đổi thay rõ nét.

Ứng với mỗi hoạt động cụ thể sẽ cần 1 loại đèn cụ thể nhưng nhìn chung là đòi hỏi về chất lượng, thẩm mỹ và lượng ánh sáng có hiệu suất chiếu sáng cao nhằm đáp ứng cuộc sống hiện đại.

 

đèn pha Led 200w hiệu quả đến khó cưỡng

 

Những đòi hỏi tưởng chừng khó có sản phẩm nào làm được thì đèn pha Led 200W lại đáp ứng được 1 cách hoàn hảo.

Là loại đèn mới ra đời trong những năm gần đây, nó đang được sử dụng để thay thế các loại đèn truyền thống và ngay cả loại đèn cùng loại nhưng công suất thấp hơn  như pha Led 50W, pha Led 100W…

Nguyên nhân là chỉ có loại đèn công suất lớn như vậy mới đáp ứng được yêu cầu ánh sáng lớn và khả năng chiếu sáng cao, xa và cực rộng.

Thân đèn được cấu tạo bằng hợp kim nhôm, giúp tản nhiệt tốt, bên ngoài có lớp sơn tĩnh điện, chống ăn mòn và chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt. Đèn được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn IP65 vừa an toàn, bền lại thân thiện với môi trường.

Chính sự chọn lựa chất lượng cẩn thận đã nâng tầm sử dụng của đèn, không quá nặng trong cầm, nắm, lắp đặt…nên mọi khâu diễn ra rất nhanh chóng và thuận tiện.

Chip làm nên đèn là yếu tố quyết định chất lượng ánh sáng nên việc chọn lựa những chip Led thật sự chất lượng, uy tín là 1 khâu không thể thiếu của bất kỳ hãng sản xuất đèn pha Led nào nếu muốn sản phẩm của họ nhận được sự ủng hộ của quần chúng.

Chip Led thường được sử dụng là Epista (Đài Loan); Nichia ( Nhật Bản); Cree ( Mỹ); Seoul Semiconducter, LG, Sam Sung ( Hàn Quốc)… Nhờ các loại chip này mà đèn có độ sáng cao và độ hoàn màu tốt giúp tối đa hóa năng lượng. Cho nên tuy là công suất cao nhưng vô cùng tiết kiệm năng lượng.

Hiệu quả và ích lợi mà nó đem lại thật không có sản phẩm nào có thể thay thế được và tạo được sức hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

 

Website: www.hoangphatlighting.com