Trang chủ » Đèn pha Led 70W chiếu sáng cây cảnh sân vườn của bạn

Đèn pha Led 70W chiếu sáng cây cảnh sân vườn của bạn

(Ngày đăng: 28-11-2015 08:50:20)
icon facebook   icon google plus  
Bước phát triến đột phá của thị trường chiếu sáng được đánh dấu bởi sự xuất hiện của công nghệ Led chính là đèn pha Led.

Đây là thiết bị chiếu sáng chuyên dụng cho việc chiếu sáng những không gian rộng, cần nhiều lượng ánh sáng và đặc biệt có các dòng sản phẩm phù hợp cho từng mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Đèn pha Led 70W có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn thuận lợi cho việc lắp đặt và sử dụng thiết bị.

Đèn pha Led có màu sắc ánh sáng đa dạng: trắng, xanh, vàng, đỏ, đổi màu,... giúp tạo cho cây cảnh có những màu ánh sáng đẹp nhất, lung linh nhất. Đèn không chứa thủy ngân, trong quá trình chiếu sáng không phát ra tia cực tím, thân thiện với môi trường góp phần tạo ra một không gian xanh – sạch – đẹp.

Khung đèn pha Led chắc chắn, chống bào mòn và chống trầy xước hoàn hảo giúp đèn tránh được các va đập từ bên ngoài, đảm bảo an toàn điện, không gây ra cháy nổ, rò rỉ điện. Đèn có công suất tiêu thụ điện năng nhỏ giúp người tiêu dùng giảm được phần nào chi phí tiền điện, đồng thời độ bền của đèn cao giảm chi phí bảo dưỡng và thay mới sản phẩm.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com