Trang chủ » Doanh nghiệp ẩm thực
 • Điều kiện thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam

  Điều kiện thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam

  Chính phủ Việt Nam đã ban hành nghị định số 87/2003/NĐ-CP về việc thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam vào ngày 22/07/2003. Nghị định dựa trên các luật tổ chức chính phủ, pháp lệnh luật sư và nghị định bộ trưởng bộ...
 • Tìm hiểu luật đăng ký kinh doanh hộ cá thể

  Tìm hiểu luật đăng ký kinh doanh hộ cá thể

  Nếu bạn đang muốn mở một cửa hàng kinh doanh nho nhỏ theo kiểu hộ gia đình hay cá nhân thì đó là hình hình thức kinh doanh hộ cá thể. Vậy luật đăng ký kinh doanh hộ cá thể được nhà nước quy định như thế nào?
 • Đèn Led gắn nổi vuông 12W CED221-12D Comet

  Đèn Led gắn nổi vuông 12W CED221-12D Comet

  Sau đây, tiếp tục là một sản phẩm nữa của Comet, đèn Led gắn nổi vuông 12W CED221-12D Comet, với những tính năng vượt trội hơn bao giờ hết.
 • Điều kiện thành lập công ty cổ phần xây dựng tại Việt Nam

  Điều kiện thành lập công ty cổ phần xây dựng tại Việt Nam

  Bạn có một ý tưởng thành lập một công ty cổ phần xây dựng nhưng chưa nắm rõ các thủ tục thành lập liên quan, doanh nghiệp cần phải có những thủ tục nào và chứng từ hay hồ sơ như thế nào để doanh nghiệp có thể thành lập một...
 • Tại sao nên lựa chọn doanh nghiệp tư nhân

  Tại sao nên lựa chọn doanh nghiệp tư nhân

  Giữa rất nhiều những loại hình thành lập doanh nghiệp thì tại sao nên thành lập doanh nghiệp tư nhân ? Nó có lợi ích gì có thể thu hút được sự lựa chọn của các chủ sở hữu doanh nghiệp ?
 • Đèn led gắn nổi vuông 18W CED221-18D Comet

  Đèn led gắn nổi vuông 18W CED221-18D Comet

  Đèn led gắn nổi vuông 18w ced 221-18d comet với thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt thích hợp cung cấp ánh sáng cho mọi nơi lắp đặt.
 • Thành lập doanh nghiệp giáo dục về ngoại ngữ

  Thành lập doanh nghiệp giáo dục về ngoại ngữ

  Ngoại ngữ ngày càng trở nên cần thiết đối với cuộc sống của chúng ta. Chính vì thế việc thành lập doanh nghiệp giáo dục về ngoại ngữ ngày càng trở nên cần thiết hơn. Vậy thủ tục thành lập có khó không?
 • Viên chức có được thành lập doanh nghiệp không?

  Viên chức có được thành lập doanh nghiệp không?

  Thành lập doanh nghiệp là quyền tự do cá nhân của các công dân. Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra trong quy định hiện nay là viên chức có được thành lập doanh nghiệp không?
 • Thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài

  Thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài

  Thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài tại Việt Nam chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với nhà đầu tư nước ngoài. Sự phức tạp về thủ tục, những ràng buộc về điều khoản quốc tế luôn là thách thức đối với các nhà đầu...
 • Tại Sao Nên Thành Lập Doanh Nghiệp Tư Nhân

  Tại Sao Nên Thành Lập Doanh Nghiệp Tư Nhân

  Nhiều chủ đầu tư hiện nay vẫn không biết tại sao nên thành lập doanh nghiệp tư nhân hay đứng giữa sự lựa chọn việc thành lập doanh nghiệp tư nhân hay các loại hình doanh nghiệp khác. Sở dĩ có sự đắn đo này chính là vì các chủ...
 • Đèn led Philips để bàn làm việc

  Đèn led Philips để bàn làm việc

  Đèn led Philips để bàn là vật dụng cần thiết để trang bị cho phòng học, phòng làm việc.
 • Bóng đèn Led tuýp Ecofit Philips 1m2 16W khó vỡ

  Bóng đèn Led tuýp Ecofit Philips 1m2 16W khó vỡ

  Thiết bị chiếu sáng bóng đèn Led tuýp Ecofit Philips - LedTube 1m2 16W là một trong những sản phẩm chất lượng của hãng sản xuất đèn led Philips.
 • Đèn led Philips, “siêu phẩm chiếu sáng” hiện nay

  Đèn led Philips, “siêu phẩm chiếu sáng” hiện nay

  Đèn led Philips là một sản phẩm ứng dụng thành công công nghệ led, cho ra chất lượng ánh sáng hoàn hảo. Bên cạnh đó, đèn còn sở hữu những ưu điểm nổi bật khác về mức tiết kiệm điện, giá trị sử dụng bền bỉ... Do đó, đèn...
 • Bóng đèn Led philips buld 13W sang trọng cho không gian

  Bóng đèn Led philips buld 13W sang trọng cho không gian

  Đèn Led Philips là thương hiệu chiếu sáng không còn xa lạ đối với người tiêu dùng trong nước. Sở hữu nhiều dòng sản phẩm chất lượng và độ tin cậy cao nhất hiện nay – Philips càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường...
 • Bóng đèn Philips ô tô

  Bóng đèn Philips ô tô

  Bóng đèn philips cho ô tô của nhãn hiệu Philips là sự lựa chọn số 1 của nhiều nhà sản xuất xe hơi lớn trên khắp thế giới.
 • Tiêu chí lựa chọn công ty kiểm định tốt nhất

  Tiêu chí lựa chọn công ty kiểm định tốt nhất

  Tìm tới công ty kiểm định tốt nhất hiện nay là giải pháp an toàn dành cho các doanh nghiệp, sẽ có những tiêu chí cụ thể mà mọi người cần dựa vào để tiến hành đánh giá, qua đó giúp đưa ra sự lựa chọn ưng ý.
 • Sử dụng dịch vụ kiểm định của nước khác

  Sử dụng dịch vụ kiểm định của nước khác

  Xu hướng thuê dịch vụ kiểm định của nước ngoài không ít ở các doanh nghiệp hiện nay, điều đó xuất phát từ thực tế tình trạng các đơn vị kém chuyên nghiệp trong nước vẫn đang còn khá nhiều.
 • Những quy định cần được chấp hành khi làm việc của công ty kiểm định

  Những quy định cần được chấp hành khi làm việc của công ty kiểm định

  Ở mỗi một lĩnh vực hoạt động nào cũng cần tuân thủ theo quy định mà Nhà nước đưa ra, kể cả đó là một công ty kiểm định chuyên nghiệp, với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm cũng không phải là ngoại lệ.
 • Kiểm định an toàn cho các loại trò chơi nguy hiểm

  Kiểm định an toàn cho các loại trò chơi nguy hiểm

  Những loại trò chơi nguy hiểm đang có luôn nằm trong danh sách đứng đầu những thứ cần được kiểm định trước và trong quá trình vận hành, như vậy sẽ nâng cao tính an toàn cho người dùng ở mức tốt nhất.
 • Công ty kiểm định phải làm gì để tạo dựng uy tín?

  Công ty kiểm định phải làm gì để tạo dựng uy tín?

  Lượng khách hàng tìm tới nhiều hay ít phụ thuộc rất nhiều vào mức độ uy tín trong hoạt động của một công ty kiểm định. Nhưng để xây dựng cho đơn vị mình đạt được kết quả đó, nó không hề đơn giản chút nào trong bối...