Trang chủ » Doanh nghiệp ẩm thực
 • Sử dụng dịch vụ kiểm định của nước khác

  Sử dụng dịch vụ kiểm định của nước khác

  Xu hướng thuê dịch vụ kiểm định của nước ngoài không ít ở các doanh nghiệp hiện nay, điều đó xuất phát từ thực tế tình trạng các đơn vị kém chuyên nghiệp trong nước vẫn đang còn khá nhiều.
 • Những quy định cần được chấp hành khi làm việc của công ty kiểm định

  Những quy định cần được chấp hành khi làm việc của công ty kiểm định

  Ở mỗi một lĩnh vực hoạt động nào cũng cần tuân thủ theo quy định mà Nhà nước đưa ra, kể cả đó là một công ty kiểm định chuyên nghiệp, với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm cũng không phải là ngoại lệ.
 • Kiểm định an toàn cho các loại trò chơi nguy hiểm

  Kiểm định an toàn cho các loại trò chơi nguy hiểm

  Những loại trò chơi nguy hiểm đang có luôn nằm trong danh sách đứng đầu những thứ cần được kiểm định trước và trong quá trình vận hành, như vậy sẽ nâng cao tính an toàn cho người dùng ở mức tốt nhất.
 • Công ty kiểm định phải làm gì để tạo dựng uy tín?

  Công ty kiểm định phải làm gì để tạo dựng uy tín?

  Lượng khách hàng tìm tới nhiều hay ít phụ thuộc rất nhiều vào mức độ uy tín trong hoạt động của một công ty kiểm định. Nhưng để xây dựng cho đơn vị mình đạt được kết quả đó, nó không hề đơn giản chút nào trong bối...
 • Công ty kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp tại Việt Nam

  Công ty kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp tại Việt Nam

  Công tác kiểm định mức độ an toàn của các thiết bị công nghiệp ở Việt Nam đang được đẩy mạnh, đã có nhiều quy định được ban hành liên quan tới hoạt động này. Để mang lại quy trình kiểm tra chất lượng, chuyên nghiệp hơn,...
 • Bóng đèn led Philips tiết kiệm điện

  Bóng đèn led Philips tiết kiệm điện

  Với khả năng tiết kiệm điện tới 80%, đèn led Philips sẽ là lựa chọn hàng đầu để trang bị cho hệ thống chiếu sáng mọi không gian, vừa cho ra nguồn sáng chất lượng vừa cắt giảm chi phí tiền điện hàng tháng.
 • Những cân nhắc khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ seo website

  Những cân nhắc khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ seo website

  Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ seo website cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên có một số điều khách hàng cần lưu ý để hạn chế nguy cơ chọn phải nhà cung cấp dịch vụ không tốt từ đó ảnh...
 • Các loại dịch vụ SEO website

  Các loại dịch vụ SEO website

  Với thời đại công nghệ tiên tiến như hiện nay, chúng ta không thể không công nhận những vai trò quan trọng của các website. Ở một mức cao hơn nữa, chúng ta tiếp cận với dịch vụ SEO website. Vậy dịch vụ SEO website là gì và phân loại...
 • Những ý tưởng để có dịch vụ seo website hoàn hảo

  Những ý tưởng để có dịch vụ seo website hoàn hảo

  Bạn đang muốn tìm hiểuxemlàm thế nào để các trang trên website của mình hỗ trợ tốt cho việc tăng SEO của toàn bộ website? Sau đây, tôi sẽ chia sẻ với bạn cách thức để gia tăng chất lượng cho Dịch vụ seo website của bạn thông qua...
 • Nên thuê dịch vụ SEO website nào ở Hà Nội?

  Nên thuê dịch vụ SEO website nào ở Hà Nội?

  Thuê dịch vụ SEO website ở Hà Nội là nhu cầu chung của không ít doanh nghiệp vào thời điểm này. Tuy nhiên khó khăn mà không ít người đang gặp phải là không biết nên chọn địa chỉ nào là tốt.
 • Quy trình thiết kế Website chuyên nghiệp hoàn hảo

  Quy trình thiết kế Website chuyên nghiệp hoàn hảo

  Để có thể tạo ra một sản phẩm Website, thì người thiết kế Website chuyên nghiệp đã phải trải qua rất nhiều công đoạn. Bài viết này sẽ nêu ra những quy trình thiết kế Website chuyên nghiệp mà rất nhiều công ty áp dụng.
 • SEO website ở đâu có giá tốt và chất lượng?

  SEO website ở đâu có giá tốt và chất lượng?

  Đến những địa chỉ SEO website có giá tốt mà dịch vụ lại còn chất lượng là điều vô cùng tuyệt vời với các doanh nghiệp đang có nhu cầu. Tuy vậy, nhiều người hiện vẫn không biết tìm một nơi như vậy ở đâu?
 • Saigon Hitech thiết kế website Ship USA

  Saigon Hitech thiết kế website Ship USA

  Website của Ship USA hiện đang nổi bật với nhiều dịch vụ hiện đại như ship hàng Mỹ, mua hộ hàng, đấu giá ebay với nhiều cơ hội, lợi ích sử dụng đặc biệt cho nhiều khách hàng quan tâm.
 • Website thức ăn nhanh của Saigon Hitech

  Website thức ăn nhanh của Saigon Hitech

  Chính nhờ sự có mặt của website mà hoạt động bán thức ăn nhanh ở các cửa hàng đã tốt hơn, việc quản bá sản phẩm cũng như kiểm soát đơn giản có phần hiệu quả và khoa học hơn nhiều.
 • Đèn led downlight DN024B 10W LED6 D100 Philips

  Đèn led downlight DN024B 10W LED6 D100 Philips

  Đèn led downlight DN024B 10W LED6/CW D100 Philips đèn led âm trần đế mỏng khoét lỗ 10cm.
 • Website bán hàng của Saigon Hitech

  Website bán hàng của Saigon Hitech

  Với khoản tài chính có hạn, bạn vẫn thỏa thích kinh doanh mà không cần phải có cửa hàng, chỉ việc xây dựng website bán hàng thôi là cũng đã đủ. Mô hình như vậy hiện đang được khá nhiều người ưa chuộng.
 • Bóng đèn led 1m2 Master Led Tube 16W/865 T8 Philips

  Bóng đèn led 1m2 Master Led Tube 16W/865 T8 Philips

  Bóng đèn led 1m2 Master Led Tube 16W/865 T8 Philips tối ưu công suất còn 16W cho hiệu suất tương đương dòng 18W, tiết kiệm điện hơn.
 • Cấu tạo máy gặt đập liên hợp thông thường

  Cấu tạo máy gặt đập liên hợp thông thường

  Tất cả các hãng, các dòng máy hiện nay dù mang nhiều nhãn hiệu khác nhau nhưng đều có những cấu tạo và chính năng chung. Việc hiểu được các cấu tạo của máy gặt đập liên hợp sẽ giúp bà con dễ dàng mua được những chiếc máy...
 • Những yêu cầu về thủ tục đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp

  Những yêu cầu về thủ tục đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp

  Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp là một thủ tục quan trọng mà doanh nghiệp nào cũng cần thực hiện đúng thời hạn quy định. Vậy, yêu cầu thủ tục như thế nào và được tiến hành cụ thể ra sao?
 • 70 triệu vẫn mua được máy cày Kubota

  70 triệu vẫn mua được máy cày Kubota

  Nghe thì thật vô lý nhưng thực tế lại không vô lý chút nào. Nhà bên trái mua được máy cày Kubota với số tiền chưa đến 70 triệu đồng. Nhưng nhà bên phải cầm 200 triệu đồng đi mua máy cày Kubota vẫn không đủ để mua đành phải quay...