Trang chủ » Dụng cụ phun thuốc diệt chuột thông minh

Dụng cụ phun thuốc diệt chuột thông minh

(Ngày đăng: 07-05-2016 16:50:01)
icon facebook   icon google plus  
Chuột phá hoại mùa màn, chuột gặm nhắm, … thậm chí từ quần áo đến các bao gạo, hợp nhựa cũng bị chúng gặm cho đến mức hết hạn sử dụng. Chính vì sự phá hoại không có điểm dừng của chúng đã thúc đẩy cho sự ra đời của nhiều loại thuốc diệt chuột. Tuy nhiên, lâu dần thì hầu như chúng cũng đã luồn lách và thoát khỏi thuốc diệt chuột do tình trạng kháng thuốc. Để khắc phục tình trạng trên, dụng cụ phun thuốc diệt chuột thông minh đã ra đời.

Như các bạn đã biết, chuột là 1 trong những loài thuộc top 10 động vật phá hoại nhất thế giới. Khi chúng ta càng đối phó với chúng thì vô tình khiến chúng trở nên thông minh hơn, và quan trọng hơn là hệ miễn dịch của chúng cũng được tăng cường dẫn đến chúng bị chay lì với thuốc diệt chuột. Vì lí do đó, mà dụng cụ phun thuốc diệt chuột đã được ra đời. Hiện tại thì loại máy này vẫn còn đang trong quá trình nghiên cứu tại Mỹ. Tuy nhiên, trong thời gian không xa thì dụng cụ này sẽ được bán rộng rãi trên thị trường.

Dụng cụ này được thiết kế với nguyên lý khá là đơn giản, tuy nhiên thành phần thuốc diệt chuột được các nhà khoa học điều chế để chứa trong các bình xịt lắp ráp trong mô hình này mới là điều đáng quan tâm. Loại thuốc này được điều chế với mục tiêu hướng tới là chỉ tiêu diệt một đối tượng duy nhất, đó chính là chuột, còn những loại động vật khác thì sẽ bị vô hiệu hóa. Còn về dụng cụ này được cấu tạo với có hai lỗ thông hai bên, kết hợp với một bộ phận cảm nhiệt ánh sáng, khi chuột đi vào thì sẽ kích thích vòi xịt. Còn những con vật khác thì sẽ đi qua một cách dễ dàng hoặc có hai con chuột trở lên cũng không kích vòi phun thuốc diệt chuột. Thêm một điểm đáng chú ý nữa đó là lượng thuốc sao khi đưa vào cơ thể của chuột sẽ gây hiệu quả ngay lập tức. Thuốc sẽ thấm rất nhanh và làm chuột bị bất động nhân sự.

Theo dự kiến thì trong khoản thời gian không xa, hứa hẹn dụng cụ này sẽ được ra mắt và bán rộng khắp trên thị trường. Như vậy là chúng ta sẽ không còn sợ tình trạng kháng thuốc của chúng nữa rồi.