Trang chủ » Không gian lãng mạn từ bóng đèn Philips cho gia đình bạn

Không gian lãng mạn từ bóng đèn Philips cho gia đình bạn

(Ngày đăng: 26-03-2016 14:12:17)
icon facebook   icon google plus  
Ngoài khả năng chiếu sáng và tiết kiệm vượt trội, bóng đèn Philips còn giúp bạn có được không gian lãng mạn trong chính ngôi nhà của mình.

Ngôi nhà không chỉ là địa điểm cư trú, nghỉ ngơi của mỗi người sau một ngày dài mỏi mệt với công việc và cuộc sống bon chen ngoài đơi, đây còn là không gian mà gia chủ tùy thích thể hiện cá tính, sự sáng tạo và phong cách sống của mình. 

Để có một không gian sống thật sự thư thái, mang lại cảm giác tràn đầy năng lượng và thưởng thức cuộc sống, bạn cần tìm hiểu để bài trí những vật dụng sao cho phù hợp với màu sắc và sở thích cá nhân. Không nên để quá nhiều đồ gây rối mắt cũng không nên trang trí quá đơn điệu sẽ gây cảm giác nhàn chán, thiếu sức sống. Đối với hệ thống chiếu sáng trong nhà, bạn nên dùng bóng đèn Philips. Loại đèn cao cấp này vừa có khả năng tiết kiệm điện vượt trội, cung cấp cho gia đình bạn nguồn ánh sáng ổn định, dịu nhẹ, vừa có thể tạo ra không gian vô cùng lãng mạn, đẹp mắt.

Với thiết kế hình cầu hoặc ống dài(đối với dạng bóng tuyp), bóng đèn Philips rất có tính thẩm mĩ, không gian chứa loại đèn này luôn mang phong cách tinh tế, sang trọng, hiện đại mà hiếm loại đèn chiếu sáng nào có được.

Ngoài ra, nhờ khả năng chiếu sáng linh động, nhạy bén, ở mỗi không gian khác nhau, bóng đèn Philips lại mang lại những giá trị có ý nghĩa đặc thù. Ở phòng bếp, bóng đèn Philips tạo sự ngon miệng và cảm giác thư thái. Tại phòng khách, loại đèn này lại mang đến một không gian sinh động, ở nơi làm việc, bóng đèn Philips còn khiến người dùng có khả năng tập trung và kích thích sự sáng tạo, giúp công việc có hiệu quả vượt trội.