Trang chủ » Ổn áp lioa nào dành cho dàn máy vi tính?

Ổn áp lioa nào dành cho dàn máy vi tính?

(Ngày đăng: 04-04-2016 11:48:27)
icon facebook   icon google plus  
Một số loại ổn áp lioa bạn có thể lựa chọn sử dụng cho dàn máy vi tính thông thường có từ 10 đến 30 bộ như sau: ổn áp lioa có công suất hoạt động từ là 5kva, 7,5kva, 10kva hoặc 15kva.

Máy vi tính là thiết bị không thể thiếu trong các hoạt động thường ngày của con người. Thông thường ở các quán nét hay các văn phòng sẽ sử dụng nhiều thiết bị này. Với số lượng máy khách nhau bạn sẽ phải lựa chọn một máy ổn áp Lioa có công suất phù để vừa tránh lãng phí vừa đảm bảo máy ổn áp không bị cháy do tải qua  mức cho phép.

Điện lưới có nhiều nơi bị yếu, chập chờn nên dễ gây hư hỏng cho thiết bị. Cách tốt nhất để bạn có thể chủ động bảo vệ tài sản cho mình đó là dúng ổn áp lioa để ổn định điện áp và bảo vệ quá dòng giúp dàn máy tính hoạt động trơn chu, bền bỉ.

Một số gợi ý lựa chọn để bạn có thể tham khảo:

 

 

Với khu vực nguồn điện không ổn định, yếu (điện áp nhỏ hơn 150V) thì nên chọn ổn áp có công suất 7,5 kva, khu vực điện áp ổn định hơn (điện áp lớn hơn 150V) thì có thể sử dụng ổn áp 5kva dành cho toàn dàn máy vi tính với số lượng là 10 bộ (không kèm máy in).

 Tương tự với các khu vực như trên khi số lượng máy vi tính tăng lên thì phải sử dụng ổn áp có công suất lớn hơn: 30 bộ (không tính máy in) là 15kva, 20 bộ là 10kva hoặc 7,5 kva, 15 bộ là 7,5 kva hoặc 10kva.

Có thể thấy việc sử dụng lại ổn áp phù hợp là rất quan trọng, sẽ phát huy được tối đa công suất hoạt động của máy và các thiết bị điện. Các bạn cần chú ý khi đi mua sản phẩm, tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng gây ra các ảnh hưởng xấu không thể lường trước được.