Trang chủ » Vài loại xe đẩy hàng thông dụng nhất thị trường

Vài loại xe đẩy hàng thông dụng nhất thị trường

(Ngày đăng: 31-03-2016 14:53:09)
icon facebook   icon google plus  
Xe đẩy hàng PresTar NG-401/6, PresTar MP-001, PresTar TF-402 đều được đánh giá là những loại xe đẩy thông dụng nhất thị trường hiên nay nhờ hiệu quả sử dụng đảm bảo, giá cả lại phải chăng và phù hợp với môi trường sử dụng đa dạng.

Xe đẩy hàng rẻ đẹp

Các loại xe đẩy hàng thông dụng này đều có xuất xứ từ Nhật Bản với đặc điểm ưu việt như có thể dùng để vận chuyển hàng hóa từ kho xưởng đến nơi phân phối, tiêu dùng, vận chuyển hàng hóa, sản phẩm khác nhau, có trọng lượng lớn, cồng kềnh cùng số lượng nhiều rất dễ dàng, nhanh và tiết kiệm được chi phí, công sức của con người.

Những loại xe này được thiết kế với 4 bánh phổ biến, đảm bảo khả năng kiểm soát an toàn, có thể giữ được vị trí cân bằng khi đi trên đoạn đường bất lợi như rãnh, ổ gà, chật hẹp. Trong khi đó, phần bánh xe cũng được thiết kế bằng chất liệu bền, lại có kích thước lớn, ổn định cơ chế vận chuyển tốt hơn.

Mặt sàn của những loại xe đẩy này cũng được thiết kế bằng chất liệu thép tấm có độ bền cao cùng khả năng chịu lực lớn hơn nhiều mẫu mã thiết kế trước đây. Chính vì vậy, nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực phù hợp với các loại xe đẩy hàng này, việc tham khảo các thông tin chi tiết trên đây để lựa chọn và sử dụng mẫu mã phù hợp, hỗ trợ sớm nhu cầu sử dụng là giải pháp tiện dụng nhất hiện nay. Những mẫu xe này hiện đang được nhiều cửa hàng, công ty phân phối khắp cả nước với giá cả bình dân.