Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • 2 lí do thuyết phục bạn với đèn led Philips

2 lí do thuyết phục bạn với đèn led Philips

Một trong những thiết bị chiếu sáng hiện đại được sử dụng rất phổ biến không thể không nói đến đèn led Philips. Với nguồn ánh sáng cao, tự nhiên và rõ nét sản phẩm mang đến cho bạn không gian ánh sáng hoàn hảo nhất.

Bạn đang cảm thấy vô cùng phân vân trong việc chọn lựa loại đèn nào tốt nhất cho gia đình nhỏ của mình? Và vì vậy cho nên bạn đang cần một lời khuyên thật sự bổ ích từ ai đó để có thể ra quyết định? Nếu bạn đang trong tình trạng này thì tôi nghĩ rằng bài viết này hoàn toàn rất thích hợp với bạn đấy. Vì trong bài viết này, mình sẽ chia sẽ với bạn một loại bóng đèn mà mình rất là tin dùng, đó là đèn led Philips.

Bóng đèn led bulb philipsVậy, bạn đã biết đến thương hiệu này chưa? Philips với tên gọi phổ biến mà nhiều người biết đến nhất đó là Royal Philips Electronics, đây là một công ty điện tử đa quốc gia Hà Lan, và có thể đánh giá nó là một trong những công ty điện tử lớn nhất thế giới. Nếu chỉ tính sơ thôi thì công ty này đã có hơn 119,000 nhân viên và làm việc trên 60 quốc gia. Đây là một con số quá khủng đúng không nào. Và bây giờ chúng ta hãy nói về sản phẩm đèn led của thương hiệu này thôi nào. Sau đây, tôi sẽ nói về 2 ưu điểm của loại đèn này nhé.

Một, về tuổi thọ bóng đèn. Đèn led Philips có thể được xem là một trong những loại đèn có tuổi thọ cao nhất trong các loại đèn. Tuổi thọ bình quân của nó là 15,000 giờ và còn tùy thuộc vào từng loại khác nhau. Trong khi đó, những loại đèn khác thì như thế nào chứ??? Đèn huỳnh quang, loại đèn được sử dụng gần đây nhất với tuổi thọ từ 7,000 cho đến 10,000 giờ. Còn đèn sợi đốt thì còn tệ hơn nữa, tuổi thọ chỉ đạt tầm 1,500 cho đến 2,000 giờ.

Hai, về nguồn ánh sáng và sự bảo vệ môi trường và an toàn đối với sức khỏe thì đây là loại đèn cực kì thân thiện với môi trường và con người luôn. Lí do là như thế này, không giống những loại đèn khác, đèn Led Philips không hề chứa các chất kim loại nặng độc hại. Ví dụ như là: thủy ngân, chì… vì vậy bạn có thể tái chế lại một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, không giống như một số loại đèn huỳnh quang, khi nguồn điện quá yếu thì đèn hay có xu hướng nhấp nháy nhấp nháy khiến cho chúng ta cảm thấy đau mắt vô cùng, còn đèn led Philips thì hoàn toàn ngược lại. Vì vậy hãy an tâm khi sử dụng loại đèn này nhé!!!

2 lí do thuyết phục bạn với đèn led Philips

LIÊN HỆ MUA HÀNG