Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • 3 Điểm Hạn Chế Của Đèn Cây Trang Trí Phòng Khách

3 Điểm Hạn Chế Của Đèn Cây Trang Trí Phòng Khách

Nét thanh lịch và tinh tế của đèn cây trang trí phòng khách là điều chắc hẳn ai cũng biết. Tuy nhiên, bản thân chiếc đèn trang trí này cũng có một số điểm hạn chế mà bạn cần biết để cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn mẫu đèn này.

Bạn luôn muốn phòng khách nhà mình có sự hiện diện của chiếc đèn cây trang trí phòng khách. Nhiều người xem đây là chiếc đèn trang trí hoàn hảo bởi nó có thể phù hợp với mọi không gian từ đơn giản đến phá cách, từ cổ điển đến hiện đại. Thế nhưng, thực tế cho thấy thì chiếc đèn này có một vài điểm hạn chế trong thiết kế mà bạn cần xem xét thật kỹ.

a.  Ánh sáng của đèn không thể đóng vai trò ánh sáng chính

3 Điểm Hạn Chế Của Đèn Cây Trang Trí Phòng Khách

Thiết kế của đèn cây trang trí phòng khách có chụp bao quanh nên đèn chỉ có thể khuếch tán ánh sáng trong một vùng hạn chế chứ không thể lan tỏa ánh sáng rộng như đèn chùm, đèn thả,….Ánh sáng của nó chỉ đóng vai trò là ánh sáng thứ cấp trong phòng. Khi sử dụng chiếc đèn này thì bạn phải cân nhắc thêm chiếc đèn trang trí khác để cung cấp ánh sáng chính cho phòng khách.

b.  Thân đèn dễ đổ, vỡ

Chiếc đèn cây này đa số đều có thiết kế thân cao và mảnh. Một số đèn được thiết kế theo kiểu 3 chân nhưng một số lại thiết kế chỉ có một chân trụ. Với thiết kế này, đèn cây rất dễ bị đổ vỡ nếu bạn không may va phải nó. Hơn thế nữa, khi sử dụng đèn cây trang trí phòng khách thì bạn phải chú ý đến việc bố trí công tắc và dây điện sao cho gọn, cho khéo để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng lại có thể đảm bảo an toàn về điện cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

c.  Thiết kế chao đèn khó lau chùi

3 Điểm Hạn Chế Của Đèn Cây Trang Trí Phòng Khách

Tất cả các loại đèn trang trí sau một thời gian sử dụng sẽ bám bụi và mất đi vẻ trắng sáng ban đầu. Công việc của bạn là lau chùi đèn cho sạch sẽ để trả lại cho nó vẻ đẹp vốn có. Thế nhưng,hầu hết chao đèn của đèn cây thường được sử dụng chất liệu bằng vải nên rất khó trong việc làm sạch bụi hay lau chùi cho đèn.

Lựa chọn một chiếc đèn trang trí nói chung và chiếc đèn cây trang trí phòng khách  nói riêng thì bạn phải nhìn ra được ưu điểm và hạn chế của nó để quyết định xem chiếc đèn đó có thật sự phù hợp với không gian phòng khách của gia đình mình hay không. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn thật hoàn hảo cho không gian ánh sáng của phòng khách nhà mình.