Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

3 lí do bạn nên dùng đèn khẩn cấp Kentom

Đèn khẩn cấp KENTOM với khả năng tích trữ điện chiếu sáng lên đến 7 giờ đồng hồ, tiêu biểu là sản phẩm đèn sạc khẩn cấp KT - 3400PL KENTOM hiện đang là sản phẩm hữu ích mà mọi gia đình không thể thiếu khi mất điện đột ngột, hay khi đi chơi xa, dã ngoại.

Dưới đây là 3 lí do cần thiết bạn nên sử dụng đèn khẩn cấp.
 

1. Cung cấp giải pháp chiếu sáng nhanh nhất

 
Trong nhiều trường hợp bất ngờ đèn sạc sẽ giúp bạn cung cấp giải pháp chiếu sáng một cách nhanh chóng, tiết kiệm tối đa năng lượng tiện dụng.
 
Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp KT - 3400PL KENTOM với hai chế độ ánh sáng là: thời gian chiếu sáng lên đến 4 giờ với chế độ ánh sáng mạnh và tận 7 giờ với chế độ ánh sáng mờ.
 

2, Tiết kiệm, tuổi thọ lâu

 
Tiết kiệm được năng lượng điện, tuổi thọ tương đối lâu, bộ đèn Đèn khẩn cấp KENTOM giúp khách hàng tiết kiệm đến 80% năng lượng, so với các loại đèn chiếu sáng truyền thống trước đó.
 
Không chỉ vậy, tuổi thọ của đèn sạc khẩn cấp KT - 3400PL KENTOM còn cực kỳ dài lên đến 20.000 giờ chiếu sáng. Sản phẩm nay mang đến cho người tiêu dùng cảm giác thoải mái hơn, bạn sẽ không còn lo lắng về các vấn đề bảo trì, thay thế đèn mà vẫn có được nguồn ánh sáng hoàn hảo.
 

3, Tiện dụng và nhiều lợi ích

 

 
- Với dòng sản phẩm chiếu sáng của KENTOM luôn mang tính tiện dụng cho các bệnh viện, trường học, công ty, khu dân cư, hộ gia đình,..có được ánh sáng nhanh nhất mà không cần đến máy phát điện.
 
- Giúp tiết kiệm năng lượng cho người sử dụng và giúp các doanh nghiệp giảm bớt chi phí nâng cao thêm lợi nhuận.
 
- Nguồn ánh sáng dịu nhẹ, không gây hại cho ánh mắt.
 
- Kích thước đèn chiếu sáng khẩn cấp ngắn gọn, nhẹ tiện dụng với màu trắng trang nhã, sản phẩm có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu và bạn có thể dể dàng bỏ trong ba lô, túi xách cầm tay.
 
Đèn sạc khẩn cấp KT - 3400PL KENTOM để sử dụng được hợp lí và tiết kiệm khách hàng cần được tư vấn kĩ càng của các kỹ thuật viên và nên dử dụng các sản phẩm chất lượng để đạt hiệu quả chiếu sáng tốt nhất.
 
KENTOM cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt và giá cả hợp lý cho quý khách hàng.
 
Với những lợi ích như vậy bạn còn ngại gì mà không sắm ngay cho gia đình mình sản phẩm chất lượng này. Hãy liên hệ với các đại lí của KENTOM để nhận được sự phục vụ tốt nhất nhé.
 
Hãy liên hệ ngay hôm nay để được lắp đặt và giao hàng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra còn được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 
- Website: https://hoangphatlighting.com/