Trang chủ » 3 quy tắc sử dụng ổn áp Lioa 10Kva bền lâu

3 quy tắc sử dụng ổn áp Lioa 10Kva bền lâu

(Ngày đăng: 11-12-2017 15:53:09)
icon facebook   icon google plus  
Muốn sở hữu ổn áp Lioa 10kva chính hãng bền lâu, có thể phục vụ cho cuộc sống và công việc một các hiệu quả, bạn có thể xem ngay qua 3 quy tắc dưới đây
Xác định rõ công suất sử dụng của thiết bị điện
 
Để bất cứ sản phẩm nào cũng có tuổi thọ dài, sử dụng được lâu bền, bạn cần đặt chúng ở đúng vị trí, điện áp phù hợp với dải điện đang sử dụng, nắm rõ nguyên lý điều khiển động cơ.
 
Đối với dòng sản phẩm ổn áp Lioa 10Kva cũng vậy, nếu bạn dùng loại ổn áp có công suất quá nhỏ để bảo vệ những thiết bị công nghiệp có tải trọng lớn hơn thì không những chẳng hề giúp các thiết bị này hạn chế được sự cố chập cháy mà chính ổn áp cũng dễ dàng bị cháy nổ bất cứ lúc nào. Ngược lại, nếu dùng ổn áp với công suất quá lớn cho các thiết bị điện dân dụng trong gia đình thì khả năng hao phí nhiên liệu sẽ khiến bạn phải đau đầu.
 
 
 
 
Như vậy, quy tắc đầu tiên muốn sử dụng những sản phẩm ổn áp Lioa 10Kva có tuổi thọ lâu dài và bền hơn bạn cần phải xác định rõ công suất của những thiết bị điện mà mình cần bảo vệ, sau đó nhờ những chuyên viên tư vấn chọn đúng loại ổn áp có công suất thích hợp, vừa với dải điện áp đang sử dụng.
 
Xác định vị trí lắp đặt
 
Nguyên tắc thứ hai chính là trước khi sử dụng bạn cần chọn vị trí lắp đặt ổn áp Lioa thích hợp, tránh những nơi ẩm thấp gây ra sự đình trệ của hoạt động và ảnh hưởng đến thẩm mĩ của căn phòng. Việc bài trí thiết bị này cũng quyết định rất lớn đến công suất và tính năng bảo vệ các máy móc trong gia đình, công xưởng.
 
Xác định đúng vị trí lắp đặt sẽ tạo nhiều lợi thế lớn sau này, dễ dàng cho việc kiểm tra, bảo trì, điều khiển hoạt động của ổn áp và thiết bị điện cũng như giúp chúng ta có những hiểu biết về cách hoạt động của thiết bị điện và ổn áp
 
Điện áp đang sử dụng
 
 
Cuối cùng chính là yếu tố điện năng nguồn, nếu dòng điện đang có nhiều trồi sụt và quá tải, bạn đừng chủ quan cho rằng đây là thiết bị có thể biến đổi điện nguồn trở nên ổn định mà không quan tâm, rất có thể sự cố quá tải diễn ra liên tục, ổn áp đến một lúc nào đó sẽ không kịp đóng ngắt. Cách tốt nhất bạn nên ngắt thiết bị này khi cảm thấy bất ổn ở dòng điện đang cung cấp.
 
Thông thường dải điện áp đang sử dụng và thông dụng tại khu vực sử dụng sẽ ưu tiên dùng ổn áp có dải điện phù hợp để tạo sự điều chỉnh nhanh gọn, dễ dàng nhất.