Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

An toàn hơn khi sử dụng đèn Duhal

Trong lĩnh vực chiếu sáng, bóng đèn Duhal chiếu sáng là một trong các thiết bị điện an toàn để người dùng có thể sử dụng để đảm bảo cho hệ thống điện nhà mình, tránh được các thiệt hại xảy ra.

Ứng dụng đa dạng

Đèn Duhal được sản xuất theo công nghệ hiện đại và hiệu quả chiếu sáng cao và có nhiều mẫu mã thiết kế, kiểu dáng bóng đèn khác nhau, vì thế chúng được ứng dụng trong nhiều khu vực chiếu sáng như nhà ở, siêu thị, tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại, đèn đường, sân vườn, khu vui chơi giải trí và ẩm thực. Nhờ sự đầu tư có kết quả tốt nên bóng đèn Duhal được nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp, người tiêu dùng sử dụng làm sản phẩm chiếu sáng cho hoạt động của mình.

den duhal

An toàn cho sức khỏe con người

Bóng đèn Duhal có nguyên liệu sản xuất sạch, được nhập khẩu từ nước ngoài và kiểm tra nghiêm ngặt nên khách hàng hoàn toàn an tâm về chất liệu của sản phẩm. Khi sản xuất hay tiêu dùng, lượng khí thải độc hại như cac bon, chì, thải ra gây độc hại cho môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Đặc biệt, bóng đèn Duhal có sực chắc chắn và bền chặt nên hiện tượng cháy nổ hay bể vỡ hiếm khi xảy ra gây lo lắng và hoang mang cho người sử dụng.

Thân thiện với môi trường

Bóng đèn Duhal không làm ảnh hưởng đến mắt người dùng và tạo các phóng xạ xấu cho không gian làm ô nhiễm môi trường.

Ánh sáng không phát ra tia hồng ngoại, tử ngoại, UV gây hại và làm ảnh hưởng môi trường. Tuổi thọ bóng đèn từ 40.000 đến 60.000 giờ, thời gian hoạt động dài với năng lượng tiêu thụ thấp hơn so với đèn truyền thống vì thế đèn Duhal góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm được năng lượng trong hệ thống lưới điện quốc gia.

Nguồn nguyên liệu sử dụng có thể được tái chế lại sau khi sử dụng để tạo mới được mọt sản phẩm vì thế lượng rác thải gây hại có thể giảm.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn duhal:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com