Trang chủ » Bạn biết gì về dịch vụ thành lập doanh nghiệp?

Bạn biết gì về dịch vụ thành lập doanh nghiệp?

(Ngày đăng: 08-07-2016 10:25:06)
icon facebook   icon google plus  
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp hiện đang là loại dịch vụ được nhiều doanh nghiệp tin dùng, đặc biệt là với những doanh nghiệp mới thành lập hay đang định thành lập.

 

Từ lâu, vấn đề hoàn thành các thủ tục hành chính luôn là nỗi áp lực và lo lắng của những ai đang muốn thành lập doanh nghiệp mới. Nguyên do là bởi các thủ tục này rất phiền phức, đòi hỏi tốn rất nhiều thời gian của bạn để có thể hoàn thành các thủ tục đó. Hơn nữa nếu tự mình thực hiện các thủ tục nói trên  thì đôi khi bạn sẽ phải chi trả một số khoản phí phụ phát sinh nếu muốn nhanh chóng hoàn thành các thủ tục hành chính nói trên. Do đó, một dịch vụ mới đã ra đời nhằm giải quyết giúp bạn vấn đề này, mọi nỗi áp lực vì không hoàn thành được các thủ tục pháp lý hay việc thực hiện quá chậm sẽ được giải quyết nhanh gọn.

Dịch vụ này áp dụng cho tất cả các loại hình kinh doanh. Tức là nếu doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp tư nhân thì công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ thực hiện giúp bạn. Hoặc nếu doanh ngiệp của bạn là công ty TNHH 1 thành viên  hay hai thành viên trở lên dịch vụ này đều có thể hoàn thành giúp bạn.Công ty cổ phần cũng không phải là ngoại lệ, tóm lại dù doanh nghiệp của bạn thuộc loại hình nào thì dịch vụ này đều có thể giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục hành chính.

Ngoài ra, sau khi doanh nghiệp của bạn đã được thành lập bởi dịch vụ thành lập doanh nghiệp thì dịch vụ này vẫn có giá trị với bạn. Dịch vụ sẽ tư vấn nhiều vấn đề mà các công ty mới thành lập như công ty của bạn chẳng hạn có thể sẽ mắc phải. Thậm chí sau khi kết thúc hợp tác, nếu doanh nghiệp của bạn yêu cầu thì dịch vụ vẫn sẽ chuyển giao các giấy tờ, hồ sơ mà doanh nghiệp của bạn cần. Chi phí của dịch vụ thành lập doanh nghiệp rất phải chăng, đây cũng là một điểm cộng của dịch vụ này.