Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Biện pháp nói không với gián

Mấy ai thấy được vóc dáng nhỏ nhắn của loài gián nhưng chứa một tìm ẩn nguy hại khôn lường. Để diệt chúng đó là nỗi trăn trở của biết bao gia đình.

Theo kinh nghiệm dân gian tôi đã áp dụng cách diệt gián bằng nước đường pha lẫn với bột xà phòng nhưng không hiệu quả tuyệt đối như mong muốn. Thời gian gần đây tôi thấy nhà tôi phát hiện gián và khi màn đêm buông xuống lúc con người chìm trong giấc ngủ thì là luc bọn chúng hoạt động tích cực nhất. Chúng chạy khắp nhà, chạy đến sọt rác, chạy lên tường để tìm thức ăn cho chúng, chúng sống thành bầy đàn, khi nào sơ hở là chúng tìm cách để mở rộng địa bàn hoạt động ngay.

Tình cờ tôi dậy giữa đêm khuya xuống chứng kiến cảnh tượng hãi hung đó tôi quyết định sang hôm sau lên kế hoạch diệt gián, tôi tìm hiểu trên mạng bác google thông tin để diệt gián hiệu quả nhất. Theo phương pháp dân gian tôi đã dùng đường và nước xà phòng hòa lẫn vào nhau để  đánh hơi được mùi ngọt thì sẽ  kích thích gián tìm đến và rồi khi chúng chui vào khay uống nước. Xà phòng trong thuốc tác dụng với cơ thể nó gây chướng bụng, phình bụng và chết.

Theo phương pháp nay tôi cũng có kết quả những không đạt như tôi mong muốn, chỉ chết từ 2-3 con không là gì trong đại dương gián kia. Tôi ám ảnh rất nhiều, khi nghĩ đến cảnh tượng hãi hung thì da gà tôi cứ nổi theo lớp.

Tôi được một người bạn giới thiệu thuốc diệt gián Cleanbaint Power, người bạn đó đã dùng mỗi khi trong nhả xuất hiện gián. Từ khi dùng thuốc đó đến thời điểm này không có con gián nào được sinh sôi, nảy nở trong nhà người bạn đó. Nghe thế, tôi cũng rất hi vọng, tôi đã tìm mua thuốc diệt gián thương hiệu này về dùng, sau 2-3 ngày sử dụng tôi thấy gián đã chết đi đáng kể, nhưng vẫn còn lượng gián tôi bắt gặp. Có thể những con gian chết trước đó là loại gián Đức, sau 1 tuần thì gián đã bị tiêu diệt đi rất nhiều đó là gián còn lại, gián Mỹ chu kỳ nó thương lâu hơn gián Đức. Nói không với gián thì phải nói đến Cleanbaint Power.