• Chia sẻ
  • Biết mà không thể cưỡng lại với thuốc diệt chuột storm ma lực dẫn mồi

Biết mà không thể cưỡng lại với thuốc diệt chuột storm ma lực dẫn mồi

Loài chuột được xem như là loài tinh khôn trong các loài động vật, cho nên chúng tôi luôn tự đắt với ý nghĩ đó cho nên chúng tôi luôn hành động và thách thức sự đuổi bắt của các chủ nhà.

 

Đối với chúng tôi không có việc gì gọi là khó khăn, loài chuột chúng tôi luôn tự hào là loài sung sướng nhất, chúng tôi chỉ cần ăn và ngủ thôi những lúc rãnh rỗi chúng tôi còn thách đố nhau xem ai phá hoại nhiều hơn ai.

Nhiều gia đình đã dùng nhiều cách để tiêu diệt chúng tôi như không dễ đâu nha!, có nhiều lúc họ trộn thuốc diệt chuột với thức ăn nhưng chúng tôi đều biết cả, không dễ dẫn dụ được chúng tôi. Vì với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã có thể phân biệt đâu là thức ăn và đâu là bả thuốc.

Loài chuột chúng tôi chuyền cho con cháu những kinh nghiệm nhận biết các thức ăn có trộn thuốc diệt chuột, cho nên muốn bắt được những con chuột tinh ranh như chúng tôi thì không dễ đâu nhé.

Chúng tôi đến những gia đình có điều kiện tốt thì chúng tôi ai cũng to ra và sinh sôi nảy nở rất tốt, thậm chí chúng tôi có thể hoạt cả ngay trước mặt chủ nhà. So về nhanh họ không bằng chúng tôi, thuốc chúng tôi cũng chẳng ăn, và cuối cùng họ phải chọn là sống chung với chúng tôi thôi.

Khi phần thắng đã nghiên về mình thì chúng tôi đắt ý lắm, và tôi đã rũ bà con dòng họ nhà chuột vào ở, chứng tỏ bản lĩnh nhà mình cho họ biết và nễ phục. Nhưng vô tình tôi đã hại họ rồi. Bởi thuốc diệt chuột storm thành phần của chúng làm chúng tôi say mê.

Không biết họ dùng cách gì để bào chế nên thuốc,  mà loài chuột chúng tôi không thể nào phân biệt được thuốc hay là thức ăn. Để đi kiếm mồi mùi thơm của thuốc làm chúng tôi ăn ngon lành, và dẫn theo những con cháu của mình vào ăn.

Những bà vợ ở nhà chông coi hang không đi vào kiếm thức ăn nhưng khi chúng tôi về hang mệt cả người và biết mình ăn phải thuốc, các phụ nữ chuột chạy lung túng chăm sóc. Nhưng khi chúng tôi đã gấm thuốc và chết thì họ cũng chẳng thể nào sống nỗi do đó là cả gi đình tôi điều tiêu vong vì thuốc.