Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFX121 Paragon

Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFX121 Paragon

Dòng sản phẩm đèn huỳnh quang của Paragon chưa bao giờ hạ nhiệt trong việc đem lại nhiều ý tưởng mới đến với người tiêu dùng. Mới đây bộ đèn huỳnh quang T5 PCFX121 Paragon vừa được ra mắt gia nhập cùng dòng sản phẩm này và được bày bán tại Hoàng Phát Lighting.

Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFX121 Paragon được trở nên phổ biến trong dòng sản phẩm đèn huỳnh quang nhờ tính năng vượt trội mà bộ sản phẩm đem lại cho khách hàng cùng với những thuận tiện trong việc sở hữu sản phẩm này.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFX121 Paragon sử dụng bóng đèn làm từ sứ chất lượng cao, giúp sản phẩm phát ra ánh sáng hài hòa, êm dịu.

2.  Đèn Paragon có cơ chế tản nhiệt tốt, không làm tăng nhiệt độ khi sử dụng.

3.  Với máng đèn chắc chắn, sản phẩm đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

4.  Kiểu sáng của sản phẩm bộ đèn huỳnh quang T5 PCFX121 Paragon đạt được độ hài lòng của khách hàng sử dụng với các thông số hình học: chiều dài: 900mm, chiều cao: 40mm, chiều rộng: 20mm.

5.  Tuổi thọ của bộ đèn huỳnh quang T5 PCFX121 Paragon tương đối cao, đạt trên 10.000 giờ sử dụng, hạn chế việc bảo trì và sửa chữa sản phẩm cho khách hàng.

Bộ đèn huỳnh quang PCFX121 ParagonTHÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số điện

Điện áp (Vol/Hz): 220/50

Bóng x Công suất (W): 1x21

Thông số quang

Tuổi thọ: 25.000 giờ

Chỉ số hoàn màu: 80 Ra

Thông số hình học

Chiều dài (mm): 900

Chiều cao (mm): 40

Chiều rộng (mm): 20

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFX121 Paragon có thể chiếu sáng lâu và liên tục mà không bị gián đoạn bởi các yếu tố bên ngoài, không chớp nháy gây khó chịu cho thị giác khách hàng sử dụng.

2.  Kiểu dáng máng đèn Paragon được thiết kế thanh, gọn, nhẹ, có thể linh hoạt trong lắp đặt ở các không gian khác nhau, thuận tiện cho việc vệ sinh sản phẩm.

3.  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kép về chất lượng và thiết kế, được nhiều nhà tiêu dùng tín dụng trong thời gian dài.

4.  Tuổi thọ của bộ đèn huỳnh quang T5 PCFX121 Paragon không làm ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng, giúp cho việc chiếu sáng hạn chế được nhiều sự gián đoạn nhất có thể.

5.  Là một sản phẩm thân thiện với môi trường, bộ đèn đảm bảo an toàn về sức khỏe người tiêu dùng cũng như môi trường xung quanh, không phát ra các tia độc hại như UV, IR mà các sản phẩm điện thông thường mắc phải

6.  Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFX121 Paragon có giá cả tương đối phù hợp với đa số các hộ gia đình, hiện đang được bày bán tại Hoàng Phát Lighting với chất lượng đảm bảo nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

: