Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bộ đèn led Batten T5 BN068C LED9/CW L900 Philips

Thiết kế mới mẻ, tiết kiệm năng lượng, bộ đèn Led liền máng T5 10W kiểu Batten model BN068C LED9/CW L900 Philips giúp bạn có không gian hoàn hảo chỉ với giá 158.000VNĐ.

Đèn led Batten BN068C LED9/CW L900 PhilipsBạn đang tìm kiếm cho không gian của bạn một thiết bị chiếu sáng vừa tôn lên vẻ đẹp nội thất vừa cho chất lượng ánh sáng tốt và tiết kiệm được điện năng? Bạn băn khoăn về tuổi thọ của sản phẩm? Hãy đến với bộ đèn LED liền máng 0m9 T5 10W SmartBright Slim Batten BN068C LED9/CW L900 Philips, thiết bị chiếu sáng thông minh của Philips sẽ mang đến cho bạn giải pháp lý tưởng nhất.

Thiết kế đồng nhất tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho không gian. Chất lượng ánh sáng vượt trội với chỉ số màu CRI >80 và đồng đều không làm ảnh hưởng đến thị giác, ánh sáng thân thiện, tự nhiên, không chói mắt… Không khí sống động và tự nhiên của ánh sáng ngày khiến bạn có cảm giác dễ chịu, tinh thần thư thái, nâng cao chất lượng cuộc sống cho chính bạn và người thân.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số đèn led BN068C LED9/CW L900 Philips

Không những mang lại chất lượng ánh sáng tốt mà đèn led Philips còn an toàn cho sức khỏe và không ảnh hưởng đến môi trường, không phát ra các tia sáng độc hại mang đến không gian sống trong lành và không ô nhiễm bầu khí quyển. Một sản phẩm thân thiện môi trường luôn là sản phẩm đáng để tin dùng đúng không nào?

Tiết kiệm điện năng và tuổi thọ vượt trội là những đặc điểm mà người tiêu dùng hết sức quan tâm. Ứng dụng công nghệ Led tiên tiến bộ đèn led Batten T5 BN068C LED9/CW L900 Philips chỉ tiêu thụ công suất 10W tiết kiệm hơn 60% chi phí điện năng so với những loại đèn truyền thống trước đây. Thời gian chiếu sáng của sản phẩm lên tới 10 năm tương đương với 25.000 giờ (chiếu sáng 8h/ngày), do đó bạn có thể tiết kiệm được ngay 50% chi phí bảo trì, 30% chi phí đầu tư, gia tăng lợi nhuận, rút ngắn thời gian hoàn vốn. Với những môi trường có nhu cầu ánh sáng cao như các trung tâm thương mại, siêu thị, trường học… thì đây là một giải pháp đầu tư hiệu quả, tiết kiệm được lượng lớn chi phí cho sản xuất kinh doanh.

Ứng dụng chiếu sáng của đèn led Batten T5 BN068C LED9/CW L900 Philips

Thiết kế kiểu dáng chuyên nghiệp dành cho chiếu sáng hắt trần làm nổi bật kiến trúc nội thất, tô điểm cho không gian và tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho những vật dụng hay sản phẩm trưng bày. Chắc chắn bạn sẽ có những cảm nhận tuyệt vời, độc đáo mà thiết bị chiếu sáng Led Philips mang đến.