Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bộ đèn led tuýp PhilipsT5 1m2 liền máng

Philips đã sản xuất ra bộ đèn Led Philips tuýp T5 1m2 liền máng với những tính năng vượt trội nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng trong thời gian mới đây.

Đèn led Philips tuýp T5 1m2 liền máng bao gồm máng đèn, bóng đèn, chấn lưu, và các thiết bị kèm nhằm đáp ứng được nhu cầu lắp đặt lâu dài, ổn định và bền chắc tạo một tổng thể chắc chắn, hài hoà giúp cho hoạt động chiếu sang diễn ra an toàn, tiết kiệm cho người sử dụng.

Máng đèn được làm từ nguyên vật liệu cao cấp, có độ bền cao  với quy trình giúp bảo vệ người tiêu dùng trong quá trình sử dụng, hạn chế hư hỏng, bảo vệ tốt thiết bị điện khi sử dụng trong thời gian dài chiếu sang. Bộ máng chắc chắn, có độ bền cao cũng phần nào giúp bảo vệ bóng đèn khỏi những tác động, những cú va đập trong quá trình vận chuyển, lắp đặt.

Đèn Led có độ quang thông cao đến lên đến 1200Lm, nhiệt độ màu 6500K, chỉ số hoàn màu 80Ra đảm bảo đèn phát ra ánh sáng trung thực, tự nhiên bảo vệ tốt đôi mắt, chất lượng, bền màu, ánh sáng không bị khuất và phủ sáng đều khắp phòng, cường độ ánh sáng duy trì lâu dài và liên tục trong suốt tuổi thọ của đèn.

Đèn Led Philips tuýp T5 1m2  có mức điện áp 220V, công suất 14W nhưng ánh sáng phát ra chất lượng thay thế hoàn toàn các bóng tube huỳnh quang truyền thống có công suất 32W, giúp người sử dụng tiết kiệm thêm một khoản đáng kể các chi phí điện.

Nhờ ứng dụng công nghệ chíp led cùng với việc dòng điện hoạt động một chiều giúp cho đèn Led Philips phát ra ánh sáng trắng nhưng không gây chói mắt hay cận thị, đèn cũng không có hiện tượng chấp nháy hay bị đen đầu bóng trong suốt tuổi thọ của đèn, đồng thời vật dụng được đặt dưới ánh sáng của đèn cũng không bị ảnh hưởng hay bị phai màu. 

Với những ưu thế vượt trội như vậy, người ta thường sử dụng đèn Led Philips tuýp T5 1m2 tại các không gian nhà ở, văn phòng, siêu thị, cửa hang, văn phòng, bệnh viện…

Đèn Led Philips không chứa các chất độc hại, không phát ra các tia hồng ngoại, tử ngoại nên không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và an toàn với môi trường.

Hiện tại HOÀNG LIGHTING có bán đèn Led Philips tuýp T5 1m2 với mức giá: 199.900 đồng. Ưu đãi cho khách hang mua sỉ số lượng lớn với chiết khấu hấp dẫn.

Khách hang có nhu cầu mua sản phẩm có thể liên hệ theo thông tin sau:

Hotline: 0908 25 25 11

Web: https://bongdenphilip.com/

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.