Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bóng đèn led 1m2 Master Led Tube 16W/865 T8 Philips

Bóng đèn led 1m2 Master Led Tube 16W/865 T8 Philips

Bóng đèn led 1m2 Master Led Tube 16W/865 T8 Philips tối ưu công suất còn 16W cho hiệu suất tương đương dòng 18W, tiết kiệm điện hơn.

Bóng đèn led 1m2 Master Led Tube 16W/865 T8 Philips cải tiến

Bóng đèn led 1m2 Master Led Tube 16W/865 T8 PhilipsHãy tiết kiệm năng lượng, bảo tồn điện năng và bảo vệ hành tinh ngay hôm nay cùng với bóng đèn led 1m2 Master Led Tube 16W/865 T8 Philips dòng sản phẩm thế hệ mới của Philips - hãng điện tử hàng đầu thế giới. Bạn đã sẵn sang chưa?

Ưu điểm vượt trội của loại đèn này là tiết kiệm đến 60% chi phí điện năng so với đèn huỳnh quang truyền thống, tiết kiệm 50% chi phí đầu vào vì bạn sẽ chỉ cần thay thế một chiếc bóng đèn tuýp Philips 1,2 mét cho một không gian 25-30 m2 mà không cần phải cả một hệ thống chiếu sáng huỳnh quang trước đây. Do đó thời gian hoàn vốn của sản phẩm nhanh hơn. Bên cạnh đó, thiết bị với công nghệ chiếu sáng thông minh không tỏa nhiệt trong quá trình hoạt động không làm không khí ngột ngạt và tiết kiệm được hao phí điện năng.

Mặc dù không tiêu hao quá nhiều điện năng nhưng đèn Led Philips lại mang đến cho người sử dụng một không gian với chất lượng ánh sáng cao, hài hòa, ổn định, không làm chói mắt, bảo vệ đôi mắt của bạn. Độ sáng của thiết bị này được nghiên cứu và đánh giá tương đương với bóng đèn huỳnh quang siêu sáng. Bóng đèn led 1m2 Master Led Tube 16W/865 T8 Philips được thiết kế kiểu dáng của bóng đèn huỳnh quang gần gũi với người sử dụng nhưng vỏ ngoài được tạo nên bởi nhựa cao cấp giúp lan tỏa ánh sáng đồng đều, không ảnh hưởng đến môi trường. Với nguồn sáng tự nhiên, chỉ số màu CRI đạt 85-90% cao hơn hẳn so với đèn huỳnh quang truyền thống chắc chắn thiết bị này chắc chắn là lựa chọn đáng tin cậy.

An toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường là những tiêu chí mà Philips đặt sự quan trọng lên hàng đầu. Do đó mà các sản phẩm của hãng này đều được thiết kế an toàn, tiện lợi, được ứng dụng những công nghệ tiên tiến bậc nhất. Trong suốt quá trình chiếu sáng, sản phẩm không phát ra các tia độc hại như tia cực tím, tia UV giống đèn huỳnh quang, giảm phát sinh khí CO2… góp một phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường và cũng là bảo vệ sức khỏe của chính chúng ta.

Có gì còn băn khoăn với sản phẩm này nữa đâu? Chúng ta hãy cùng bóng đèn Master Led tuýp 1m2 T8 Philips 16W/865 bảo tồn năng lượng, bảo vệ sức khỏe và trái đất xanh ngay thôi.