Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Led 1m2 T5 16W PLT5A Paragon

Bóng đèn Led 1m2 T5 16W PLT5A Paragon

Bạn đã lựa chọn được bóng đèn cho không gian sống nhà bạn chưa. Nếu chưa hãy cùng Công ty chúng tôi khám phá dòng sản phẩm Bóng đèn Led 1m2 T5 16W PLT5A Paragon được người tiêu dùng đánh giá cao ánh sáng tư nhiên, trung thực, thắp sáng không gian sống nhà bạn.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bóng đèn Led 1m2 T5 16W PLT5A Paragon vì ánh áng phát ra từ đèn dịu nhẹ, không ảnh hưởng đến mắt, tránh các bệnh về mắt trong quá trình sử dụng an toàn cho sức khỏe.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Bóng đèn led 1m2 T5 16W PLTA5A Paragon1.  Bóng đèn Led 1m2 T5 16W PLT5A Paragon được thiết kế độc đáo nhôm nhẹ, chịu nhiệt độ cao  bền, chắc chắn chống quá trình oxy hóa trong thời gian dài, cách điện và hạn chế các tác động bên ngoài ảnh hưởng đến bóng đèn và các kết cấu bên trong sản phẩm.

2.  Bóng đèn Led có thể dùng bất cứ nơi đâu mà vẫn cho ánh sáng mạnh, bạn có thể sử dụng nhiều nơi như trần nhà, lang can, cho ánh sáng khắp không gian nhà bạn.

3.  Hạn chế tình trạng bị chập mạch là một torng những đặc điểm nổi bật của bóng đèn Led 1m2 T5 16W PLT5A Paragon vì các thiết bị được gắn liền với nhau, cứng và chắc chắn, hạn chế xảy ra cháy nổ hay rơi vỡ.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Tuổi thọ trung bình của đèn Led Paragon lên tới 50.000 giờ cho phép sử dụng liên tục  trong vòng 3 năm mà không sợ bị đứt bóng. Vì vậy hạn chế được tình trạng cháy nổ.

2.  Bóng đèn Led 1m2 T5 16W PLT5A Paragon không chứa hóa chất độc hại an toàn cho người dùng vì trong suốt quá trình hoạt động của đẻn không phát ra thủy ngân, không thải ra khí CO2. Vấn đề sức khỏe được bảo vệ.

3.  Tiết kiệm điện năng là một trong những đặc tính nổi bật của bóng đèn Led 1m2 T5 16W PLT5A Paragon vì khả năng tỏa nhiệt ra bên ngoài ít, ít hao năng lượng tiết kiệm gấp 3 lần so với các loại bóng đèn khác. Mang lại hiệu quả kinh tế cho người dùng.

Ứng dụng của đèn led Paragon

Ứng dụng bóng đèn Led Paragon trong chiếu sáng

Hoàng Phát Lighting nơi mua sắm đáng tin cậy của mọi nhà. Chúng tôi tự hào là Công ty chuyên phân phối các thiết bị chiếu sáng cho gia đình bạn. Quý khách hàng có thể kiên hệ trực tiếp tại Công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết hoặc gọi ttheo số hotline đề được các chuyên viên tư vấn nhé. Với phương châm hoạt động: Giá cả - chất lượng- uy tín – phục vụ tốt. Hoàng Phát Lighting sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Hãy đến với chúng tôi.

LIÊN HỆ MUA HÀNG