Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn Led 3W DB-B803 Duhal

Mong muốn tạo ra một sản phẩm vừa chất lượng, giá cả phù hợp với túi tiền của mọi gia đình chính là động lực to lớn để các nhà sản xuất dòng sản phẩm bóng đèn Led Duhal DB-B803 3W.

DB-B803 DuhalĐèn Led Duhal DB-B803 là dòng sản phẩm được cải tiến dựa trên sự học hỏi, phát huy những ưu điểm và khắc phục được những hạn chế từ những thiết bị chiếu sáng trước đây. Với những tính năng mới của mình cùng với một giá cả phải chăng, thiết bị chiếu sáng này nhanh chóng trở thành dòng sản phẩm được sự yêu mến, tin dùng của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay.

Đèn Led Duhal DB-B803 là một sản phẩm được sản xuất trên công nghệ đặc biệt, với sự kết hợp những nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước tiến bộ nên chất lượng của sản phẩm luôn khiến người tiêu dùng cảm thấy hài lòng. Bề mặt bên ngoài được cấu tạo từ nhôm cao cấp, nhờ đó mà độ bền , độ cứng của đèn cao hơn các thiết bị chiếu sáng thông thường khác. Không chỉ vậy, hệ thống chất tản nhiệt làm cho lượng nhiệt mà đèn thải ra trong quá trình hoạt động nhanh chóng được tản ra ngoài, không ảnh hướng đến chất lượng đèn khi sử dụng. Khi đó, người tiêu dùng có thể sử dụng đèn ở thời gian lâu hơn mà không phải quan tâm đến chất lượng hay độ nóng của đèn.

Không chỉ vậy, do được đầu tư thiết kế đặc biệt nên đèn thường phát ra nguồn sáng tốt hơn các thiết bị khác. Những ánh sáng đồng đều, được tản ra giúp đèn có thể sử dụng ở độ cao và độ xa hơn hẳn. Đồng thời,trong quá trình hoạt động của mình, đèn có thể tiết kiệm năng lượng lên đến 80%, giúp người tiêu dùng có thể an tâm về nguồn điện năng mà đèn sử dụng.

DB-B803 Duhal

Thông tin sản phẩm

Với một sản phẩm tốt và hoàn hảo như vậy, thông thường người tiêu dùng sẽ phải trả một chi phí khá lớn để sở hữu nó. Nhưng với thương hiệu Duhal, với mong muốn mang lại những sản phẩm hỗ trợ người tiêu dùng trong công  việc cũng như trong sinh hoạt, và với mục tiêu lấy sự hài lòng, thoải mái của người tiêu dùng làm động lực phát triển, công ty Duhal đã mang đến những mức giá phù hợp nhất, nhằm giúp sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi hơn. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả của đèn khi sử dụng.

đặt hàng