Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Led 9W PBCB965E27L Paragon

Bóng đèn Led 9W PBCB965E27L Paragon

Bóng đèn Led 9W PBCB965E27L Paragon công suất 9W nhưng cho hiệu quả hoạt động hơn so với những đèn khác hay đèn compact, được rất nhiều người tin dùng và được sử dụng rộng rãi ở trong các nhà xưởng, văn phòng, hàng lang siêu thị.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm thiết bị chiếu sáng  nhưng khi bóng đèn Led 9W PBCB965E27L Paragon ra đời mang đến thành công rực rỡ với công suất chiếu sáng vượt trội cho ánh sáng. Hãy cùng Công ty chúng tôi khám phá dòng sản phẩm này nhé.

Bộ đèn 9W PBCB ParagonĐẶC ĐIÊM SẢN PHẨM

1.  Bóng đèn Led 9W PBCB965E27L Paragon thiết bị hệ thống chip LED ngập ngoại  sản xuất theo dây chuyền hiện đại . Và nguyên liệu  cao cấp vì vậy nên rất an toàn cho  người dùng nên vấn đề sức khỏe bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

2. Đèn led Paragon phần chóa bóng đèn được thiết kế bằng nhựa cao cấp chống va đập nên đảm bảo khả năng vận chuyển linh hoạt, ngoài ra sản phẩm chống trơn hạn chế tình trạnh vỡ trong quá trình sử dụng đèn.

3. Bóng đèn Led 9W PBCB965E27L Paragon có khả năng chiếu sáng ngay lập tức nên khi bật tắt nên đảm bảo khả năng duy trì trong suốt vòng đời sản .

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bóng đèn Led 9W PBCB965E27L Paragon đạt hiệu suất phát quang cao hơn hẳn các dòng sản phẩm trong nước với lumen được vào khoảng 702ml. Đảm bảo khả năng phát quang cao so với các sản phẩm khác.

2.  Bóng đèn có kích thước vừa phải 108x60 giúp sản phẩm giúp sản phẩm có thể phù hợp với bát kỳ máng truyển thống nào tiết kiệm chi phí lắp đặt, sữa chữa, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dùng.

3. Tuổi thọ trung bình của đèn Paragon vào khoảng 25.000 giờ cho phép sử dụng liên tục tương ứng với 5 năm và khả năng hoạt dộng không thu gì sản phẩm nhập khẩu.

4. Thân thiện với môi trường là đặc điểm quan trọng của sản phẩm bóng đèn Led 9W PBCB965E27L Paragon vì trong suốt quá trình hoạt động đèn không phát ra thủy ngân, không hóa chất độc hại, không khí CO2 vấn đề sức khỏe hoàn toàn yên tâm.

Hoàng phát Lighting nơi lựa chọn các thiết bị chiếu sáng đáng tin cậy của mọi nhà. Vì Công ty chúng tôi cam kết phục vụ sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng, với mức giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại Công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết hoặc có thể liên hệ qua số hotline để được tư vấn nhanh nhất nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG