Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn Led Bulb ESS A60 E27 9W Philips

Trong rất nhiều những sản phẩm chiếu sáng trên thị trường hiện nay, bóng đèn Led Bulb ESS A60 E27 6500K/3000K 230V 9W Philips nổi bật lên với những đặc tính ưu việt của mình.

Bóng đèn Led Bulb ESS A60 E27 6500K/3000K 230V 9W PhilipsĐi theo mục tiêu phát triển bền vững cũng như những sản phẩm khác cùng thương hiệu Philips, bóng đèn Led Philips này được sản xuất từ những vật liệu có khả năng tái chế nên không làm ô nhiễm môi trường và tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

Đặt trong hoàn cảnh môi trường đang bị suy thoái nặng nề như hiện nay, đây được coi là một điểm cộng tạo được thiện cảm với khách hàng.

Nhờ công suất hoạt động 9W nhưng độ sáng tương đương các loại bóng 40W trên thị trường, đèn Led Philips này vẫn đáp ứng nhu cầu chiếu sáng rộng, phù hợp với nhiều loại hình không gian khác nhau. Ngay khi bạn bật công tắc điện, bóng đèn sẽ phát ra ánh sáng ngay lập tức và duy trì ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Ánh sáng trắng dịu mắt, gần với ánh sáng tự nhiên, nhiệt độ màu ổn định, không bị thay đổi màu sắc khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu, không xảy ra hiện tượng chói, lóa gây bất tiện khi sử dụng.

Cuộc sống hiện đại ngày nay luôn khiến con người chuyển động và hoạt động không ngừng, cùng với đó nhu cầu chiếu sáng cũng tăng lên. Việc chiếu sáng không chỉ dừng lại ở các gia đình mà còn ở các văn phòng, công trường, trường học,… Việc tìm kiếm một thiết bị chiếu sáng bền, đẹp, tiết kiệm điện năng luôn là mong muốn của mọi người tiêu dùng.

 

đèn led philips chiếu sáng tự nhiên

 

Bóng đèn bóng đèn Led Bulb ESS A60 E27 9W Philips đem đến giải pháp tiện ích cho người sử dụng từ việc cung cấp ánh sáng hiệu quả nhưng chi phí lại tiết kiệm tối ưu.

Mẫu mã đẹp, tích hợp rất nhiều ưu điểm trong cùng một sản phẩm, đây chắc hẳn là một sản phẩm chiếu sáng khách hàng cần lưu tâm khi lựa chọn.

Một không gian tràn ngập ánh sáng luôn khiến con người hoạt động và làm việc hiệu quả hơn. Vậy nên còn lý do gì mà không để đèn Led Philips làm bừng sáng không gian của bạn?