Trang chủ » Bóng đèn Led DOB 20W đại sứ xua tan màn đêm

Bóng đèn Led DOB 20W đại sứ xua tan màn đêm

(Ngày đăng: 17-12-2015 08:59:01)
icon facebook   icon google plus  
Góp phần tỏa sáng nhiều không gian và mang tầm vóc lớn: sân bóng mini, đường bộ, các tòa nhà cao tầng với dòng sản phẩm bóng đèn Led DOB 20W.

Bóng đèn led Philips DOB 20W với công suất chiếu sáng đạt được 20W, đảm bảo hiệu suất chiếu sáng như đúng mong muốn ban đầu bạn có ý định muốn mua dòng đèn này.

Sau đây là một vài đặc điểm khiến bạn cần lưu tâm khi tìm hiểu về bóng đèn Led DOB 20W: Nguồn gốc xuất xứ của dòng đèn này là từ Đài Loan. Vỏ đèn được làm từ hợp kim nhôm với độ dày hết sức chắc chắn, đảm bảo không gỉ, chống bụi tốt và vấn đề chống oxi hóa là chuyện nhỏ trong suốt quá trình sử dụng, thậm chí ốc vít chân đèn còn làm bằng inox nên tránh được hiện tượng han gỉ do thời tiết hoặc nhiệt độ; Bên cạnh đó gioăng cao su và keo chống thấm nước đảm bảo đạt chuẩn IP65 nên chống được sự xâm nhập của nước mưa; Mặt sau của đèn pha Led DOB 20W được xẻ rãnh giúp quá trình tản nhiệt trở nên dễ dàng, điều đó sẽ góp phần nâng cao tuổi thọ của đèn rất lớn.

Kế tiếp sẽ là một vài gợi ý cho việc sử dụng hiệu quả bóng đèn Led DOB 20W: Dùng để chiếu sáng trong khu vườn nhà, các tòa nhà cao tầng, chiếu sáng các biển quảng cáo với kích thước lớn; mang lại ánh sáng cho sân bóng mini. Hỗ trợ rất nhiều cho mọi con đường an toàn, vững tay lái,…

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com