Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bóng đèn Led philips buld 13W sang trọng cho không gian

Bóng đèn Led philips buld 13W sang trọng cho không gian

Đèn Led Philips là thương hiệu chiếu sáng không còn xa lạ đối với người tiêu dùng trong nước. Sở hữu nhiều dòng sản phẩm chất lượng và độ tin cậy cao nhất hiện nay – Philips càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường chiếu sáng.

Đèn Led Philips cũng có những đặc điểm tương đồng với những sản phẩm trước đó đồng thời có những điểm vượt trội hơn về mẫu mã và tuổi thọ sử dụng.
Đèn được sản xuất từ những vật liệu được lựa chọn kỹ lưỡng và được làm nên bởi hệ thống sản xuất hiện đại, cao cấp. Đèn Led Philips có cường độ chiếu sáng hiệu quả và an toàn. Ánh sáng luôn ổn định và không bị nháy chớp.
Đèn Led Philips có nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp mắt đáp ứng nhu cầu trang trí không gian cho người dùng. Không gian của bạn sẽ trở nên lung linh, rực rỡ hơn bởi sự hỗ trợ hiệu quả của các sản phẩm đèn Led Philips.
Đèn có nhiều chủng loại khác nhau phù hợp với từng không gian nhất định. Có thể kể đến một số dòng sản phẩm như: Bóng đèn MAS LED candle DT 6-40W E14 BA38 CL Philips kích thước nhỏ, đơn giản hình ngọn lửa tạo nét độc đáo, đặc biệt và tinh tế cho không gian.

Đèn đèn MAS LED candle DT 6-40W E14 B38 CL_AP DIM Philips thiết kế đơn giản với màu trắng tinh khôi tạo nên nét sang trọng, tự nhiên cho sản phẩm. 

Đèn có tuổi thọ sử dụng lâu dài hầu hết trên 40.000 giờ, độ quang thông lớn. Khác với những sản phẩm truyền thống như đèn compact, huỳnh quang, sợi đốt,… đèn dễ bị hư hỏng trong quá trình chiếu sáng.

Sử dụng đèn Led Philips bạn sẽ giảm được nhiều chi phí từ chi phí đầu tư ban đầu (sản phẩm này có giá thành không cao), chi phí thay mới và bảo trì thiết bị. Hơn thế nữa, công suất tiêu thụ điện năng của đèn nhỏ, đèn tiết kiệm đến 80% lượng điện năng so với những thiết bị khác. 

Ánh sáng của đèn dịu nhẹ cho thị giác người nhìn và không chứa tia cực tím giúp giảm thiểu các bệnh về mắt và hiện tượng đau nửa đầu.