Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips hoạt động ổn định

Bóng đèn led Philips hoạt động ổn định

Sở hữu những tính năng chiếu sáng vô cùng hiện đại, Bóng đèn tuýp led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6 chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn khi hội tụ đầy đủ các yếu tố trên.

Đèn tuýp Led EcoFit Phlips là sản phẩm thay thế cho đèn huỳnh quang hiện tại với khả năng tiết kiệm đến 55% năng lượng tiêu thụ. Thiết bị chẳng những ít tiêu hao năng lượng điện mà còn cho ra ánh sáng vượt trội hơn rất nhiều so với các loại đèn huỳnh quang, đèn cao áp đã lỗi thời.

Trong suốt quá trình hoạt động phát ra ánh sáng, thiết bị của hãng Philips không phát nhiệt nóng, không khí độc hại – thân thiện với môi trường. Tiêu chí an toàn cho con người được chính hãng chú trọng lên hàng đầu, người tiêu dùng có thể an tâm vì thiết bị luôn có bộ phận cách điện, quá trình lắp đặt với không gian cũng cực kì đơn giản.

Bóng đèn tuýp led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6 ứng dụng guồn sáng Led cho cường độ chiếu sáng mạnh và hiệu suất phát quang cao mặc dù công suất chỉ 8W nhưng chất lượng ánh sáng tương đương các loại công suất lớn của các đèn phổ thông. Đây là dòng đèn led Philips không chỉ có chất lượng cao mà còn mang lại tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt.

Thiết bị được người tiêu dùng đánh giá cao bởi khả chiếu sáng liên tục 6 giờ/ngày không phát ra tiếng ồn và nhấp nháy ánh sáng, kéo dài tuổi thọ hoạt động đến 7 năm.

Bóng đèn led Philips Ecofit

Sản phẩm được bảo hành 2 năm và 1 đối 1 nếu có lỗi từ phía nhà sản xuất. Bóng đèn tuýp led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6 hiện đang được công ty Hoàng Phát Linghting phân phối chính hãng. Để sở hữu được những sản phẩm này đúng giá- đúng chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ với Hoàng Phát Lighting.

Bóng đèn led Philips hoạt động ổn định

Bóng đèn led Philips hoạt động ổn định