Trang chủ » Bóng đèn Led Philips master 0m6 T8 10W

Bóng đèn Led Philips master 0m6 T8 10W

(Ngày đăng: 28-03-2016 17:06:49)
icon facebook   icon google plus  
Cạnh tranh với nhiều dòng sản phẩm hiện đại khác, hệ thống đèn Led Philips cho ra đời những sản phẩm chất lượng và tạo nên thương hiệu uy tín phục vụ nhu cầu người dùng được bình chọn nhiều nhất. Góp nên thành công đó có sản phẩm đèn Master Led.

Đèn Master Led Philips 0m6 T8 10W mang những đặc tính riêng: Vỏ đèn được cấu tạo từ chất liệu nhựa Mica cứng cao cấp, chịu được lực nén, lực va đập từ tác nhân bên ngoài nên rất cứng cáp, rắn chắc. Tất cả chi tiết của đèn đều dễ dàng tìm kiếm ở bất kỳ cửa hàng đèn điện nào vì đây là sản phẩm thông dụng rất được ưa chuộng. Đèn Master Led Philips 0m6 T8 10W có chiều dài 60cm, hoạt động với công suất là 10W trên lưới 220V - 230V.

Sản phẩm có những tính ưu việt tiện ích mà người tiêu dùng cần tìm kiếm. Tuổi thọ của đèn Led Philips master 0m6 T8 10W hoạt động trên 40.000 giờ cùng thời gian phát sáng liên tục nhiều giờ. Đèn được thiết kế với chip Led giúp ánh sáng trở nên sắc sảo và trung thực hơn.

Sản phẩm đèn led Philips hoạt động liên tục và bền bỉ nhưng không tiêu hao năng lượng điện, tiết kiệm đến hơn 50% điện năng. Hơn nữa cấu tạo bên trong đèn không chứa hóa chất độc hại ảnh hưởng xấu đến con người cũng như không phát ra các tia cực tím nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đèn.