Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips thấy thế cho đèn huỳnh quang lỗi thời

Bóng đèn led Philips thấy thế cho đèn huỳnh quang lỗi thời

Bóng đèn tuýp Led Philips 0m6 T8 10W ra đời với khả năng hoạt động ưu việt được người tiêu dùng đánh giá cao, dự đoán trong tương lai sẽ dần dần thay thế các bóng đèn huỳnh quang lỗi thời.

Với công nghệ Led hiện đại, đèn led Philips không chỉ vượt trội về mặt chất lượng mà còn sở hữu nhiều ưu điểm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên thị trường hiện nay. Đây chắc chắn là một sản phẩm sẽ mang lại những trải trải mới mẻ và thú vị nhất cho không gian của bạn.

Đèn led tuýp trang trí không gian phòng khách

Sản phẩm có tuổi thọ hoạt động lên đến 40.000 giờ với thời gian chiếu sáng lâu dài, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí về thay mới hay sửa chữa trong suốt một thời gian dài. Đèn led Philips sẽ giúp nâng cao hiệu quả kinh tế cho gia đình của bạn.

Bóng đèn tuýp Led Philips 0m6 T8 10W có độ quang thông cao giúp ánh sáng được duy trì ổn định trong suốt thời gian dài hoạt động tuổi thọ. Ánh sáng phát ra cũng phản quang xa hơn, chất lượng ánh sáng cũng rõ nét hơn.

Sở dĩ công cụ chiếu sáng này có khả năng hoạt động ưu việt hơn các loại đèn thông thường là vì thiết bị được chính hãng dụng chip led hiện đại tạo độ sáng hiệu quả và không chứa thủy ngân độc hại làm ô nhiễm môi trường tạo không gian chiếu sáng xanh sạch.

Bóng đèn Master Led tube 0m6 T8 Philips 10W giúp người tiêu dùng tiết kiệm được hơn 50% năng lượng điện chiếu sáng so với bóng huỳnh quang truyền thống, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí mỗi tháng. Nếu lắp đặt với quy mô hệ thống, đây sẽ là một khoản tiết kiệm không nhỏ.

Đèn led tuýp trang trí không gian phòng khách

Thiết bị được người tiêu dùng đánh giá cao bởi ánh sáng phát ra không tỏa nhiệt, không phát ra tia cực tím, không gây hại và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Bóng đèn tuýp Led Philips 0m6 T8 10W sở hữu kích thước đèn nhỏ gọn, tiện lợi cho việc lắp đặt, bố trí không gian chiếu sáng hợp lý.

Thiết bị được chính hãng bảo hành đến tận 2 năm sử dụng, đảm bảo chất lượng và uy tín.

Bóng đèn led Philips thấy thế cho đèn huỳnh quang lỗi thời