Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn led Philips tiết kiệm điện

Với khả năng tiết kiệm điện tới 80%, đèn led Philips sẽ là lựa chọn hàng đầu để trang bị cho hệ thống chiếu sáng mọi không gian, vừa cho ra nguồn sáng chất lượng vừa cắt giảm chi phí tiền điện hàng tháng.

Khi chọn mua các thiết bị điện, vấn đề đầu tiên mà người dùng quan tâm đó chính là khả năng tiết kiệm điện. Hiểu được tâm lý này và với mục tiêu mang đến nguồn sáng chất lượng và tiết kiệm nhất đến với mọi người dùng, thương hiệu Philips đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn led Philips siêu tiết kiệm điện.

Đèn led bulb philips

Sản phẩm này chiếu sáng dựa trên việc ứng dụng thành công công công nghệ led. Ánh sáng đèn cho ra có hiệu suất rất mạnh và cường độ cao, quang thông cực lớn giúp chiếu sáng đều mọi vị trí trong không gian, mang lại hiệu quả sử dụng cao. Dù chiếu sáng với cường độ mạnh nhưng mức năng lượng đèn cần để phát sáng chỉ tương đương 20-30% mức năng lượng mà các loại đèn khác cần, tiết kiệm điện đến 80%. Khi bật công tắt đèn, điện năng ngay lập tức được chuyển hóa thành quang năng, nhiệt năng tỏa ra môi trường không đáng kể nên mức hao phí điện năng là rất thấp. Bên cạnh đó, công nghệ lock-lumen cho phép độ sáng đèn luôn được giữ ổn định, không nhấp nháy và phải khởi động lại nhiều lần như các loại đèn dây tóc, huỳnh quang trước đây, giúp tiết kiệm điện đến mức tối đa.

Đèn led bulb essential

Với đèn led Philips, giờ đây, không gian của bạn sẽ luôn được chiếu sáng đầy đủ mà không cần quá lo lắng vấn đề chi trả tiền điện hằng tháng. Sử dụng đèn cho gia đình sẽ giúp gia đình dư ra một khoản tiền để mua sắm những vật dụng khác. Sử dụng đèn cho môi trường công nghiệp sẽ giúp tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư. Có thể nói, sản phẩm này là một giải pháp đầu tư hiệu quả.

Sử dụng đèn led Philips siêu tiết kiệm điện để tiết kiệm chi phí, đồng thời tiết kiệm nguồn năng lượng quốc gia, góp phần vào sự phát triển bền vững.

Sử dụng bóng đèn led Philips là lựa chọn thông minh của các gia đình, sản phẩm luôn phù hợp với không gian chiếu sáng khác nhau, chi phí đầu tư ban đầu ngày càng giảm nên các bạn có thể yên tâm.

Bóng đèn led Philips tiết kiệm điện