Trang chủ » Bóng đèn Led Rạng Đông phù hợp cho mọi nhu cầu chiếu sáng

Bóng đèn Led Rạng Đông phù hợp cho mọi nhu cầu chiếu sáng

(Ngày đăng: 15-09-2015 08:10:26)
icon facebook   icon google plus  
Bạn đang cần một bóng đèn có thể lắp đặt được ở mỗi không gian phòng nhưng sẽ có những đặc tính và kiểu dáng khác nhau nhưng phải tiết kiệm điện? Bóng đèn Led Rạng Đông sẽ là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Với bóng đèn Led Rạng Đông bạn có thể tuỳ thích lựa chọn màu sắc ánh sáng cho gian phòng, sắc vàng tạo cho không gian ấm cúng, dễ chịu cho mắt,sắc trắng thì trung thực rõ nét hơn, giúp bạn nhận thấy vật thể rõ ràng hơn và không gian vui tươi hơn.

Hiện đèn Led Rạng Đông đang có rất nhiều mẫu thiết kế, kiểu dáng và công dụng khác nhau, đặc biệt có thể tự điều chỉnh ánh sáng cho phù hợp.

Ở các phòng tắm, bếp tốt hay vị trí đọc sách thì nên sử dụng đèn Led Rạng Đông sắc trắng và có nguồn sáng tản để không bị chói loá và không tạo bóng đen tập trung trên bề mặt, thiết kế để bạn lựa chọn cho không gian này là thiết kế âm trần vì dễ dàng vệ sinh khi nấu ăn lượng dầu mỡ dễ bắn lên bám vào bóng, hay nước sử dụng trong phòng tắm làm giảm chất lượng độ sáng, với thiết kế âm trần có thể âm vào mọi chất liệu như thạch cao, trần giả mà không làm tăng thêm trọng lượng chịu đựng, các côn trùng cũng khó chui vào cắn phá dây.

Với phòng khách cần sự sang trọng lịch lãm hay phòng ngủ cho sự yên tĩnh trầm lắng thì sắc vàng nhạt và vàng ấm sẽ làm chủ đạo, còn thiết kế kiểu dáng thế nào thì tuỳ thích, không bó buộc vì đây là không gian cho bạn thoả sức sáng tạo và đèn Led Rạng Đông sẽ là vật dụng hỗ trợ tối đa cho bạn

Tiết kiệm điện năng, hiệu suất phát quang cao, cường độ chiếu sáng mạnh, không toả nhiệt nóng, không thải khí CO2 là các ưu điểm mà đèn Led Rạng Đông đang sở hữu và sẽ còn nhiều hơn thế nữa nếu bạn lựa chọn đèn Led Rạng Đông cho chiếu sáng.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com