Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng Đèn Led Tube 8w Cb47s-8d Comet

Bóng Đèn Led Tube 8w Cb47s-8d Comet

Bóng đèn Led Tube 8W CB47S-8D Comet còn được áp dụng công nghệ Led hiện đại góp phần tiết kiệm điện năng, giảm gánh nặng chi phí tiền điện cuối tháng.

Bạn đang mong muốn sẽ sở hữu được một chiếc đèn vừa đẹp, vừa bền, vừa rẻ. Bạn thích những loại đèn có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, thuận tiện sử dụng. Bạn muốn trang trí một chiếc đèn để căn nhà bạn trở nên thật đặt biệt. Bóng đèn Led Tube 8W CB47S-8D Comet sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu thiết yếu đó của bạn. 
 
Chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin về bóng đèn Led Tube 8W CB47S-8D Comet đến bạn nhé!
 
Về mẫu mã, bạn sẽ thỏa mãn được mong muốn của mình với bóng đèn Led Tube 8W CB47S-8D Comet có thiết kế đẹp mắt lại nhỏ gọn, dễ sử dụng và dễ lắp đặt. Bạn có thể lựa chọn lắp bóng đèn Led Tube 8W CB47S-8D Comet ở nơi nào cần đến việc sử dụng ánh sáng. Bạn có thể lựa chọn một trong hai loại T5 và T8 song song đó bóng đèn Led Tube 8W Comet cũng có hai loại ánh sáng trắng ấm 3000K và ánh sáng trắng 6000K.
 
Về giá cả, chỉ với 55.000 VNĐ bạn sẽ có ngay một bóng đèn Led Comet vừa có bề ngoài đẹp vừa tốt ở bên trong. Với số tiền nhỏ bạn đã có được chiếc đèn tôt cả đôi đường, thật là tuyệt vời và không phí tiền của bạn bỏ ra đầu tư cho không gian nhà bạn đâu.
 
Về chất lượng, bóng đèn Led Tube 8W CB47S-8D Comet có chất lượng đảm bảo bạn không cần phải lo gì. Hoàng Phát Lighting luôn luôn cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Mẫu mã tốt đi cùng chất lượng tốt là điều Hoàng Phát Lighting luôn hướng tới.
 
 
Vỏ bóng đèn Led Tube 8W CB47S-8D Comet được sản xuất từ nhựa cao cấp trong quá trình sử dụng bạn sẽ không lo về vấn đề  nứt bóng hay trầy xước. Bên cạnh đó đèn vận hành từ 180V - 220V vô cùng tốt đảm bảo cung cấp ánh sáng đẹp, trung thực, sắc nét. Đặc biệt, sản phẩm led Comet được làm từ chất liệu cao cấp bạn không phải lo ngại đèn có chứa chì hay thủy ngân. Bóng đèn Comet bảo đảm không có hại cho sức khỏe của bạn mà còn bảo vệ mắt.
 
Sản phẩm Comet cho ra ánh sáng đều màu và không bị xuống màu trong quá trình sử dụng. Ánh sáng ấm áp soi rọi cho bạn thuận lợi và đem lại hiệu quả cao trong mọi công việc và học tập. Ngoài ra còn giảm được đáng kể chi phí thay mới bóng đèn trong thời gian dài. Sử dụng bóng đèn Led Tube 8W Comet là một quyết định tối ưu và đem đến nhiều lợi ích.
 
Cũng như nhiều sản phẩm khác của Hoàng Phát Lighting bạn tha hồ sử dụng mà chẳng lo lắng về vấn đề môi trường hay tâm lý khó chịu, bực dọc. Bởi bóng đèn Led Tube có chất liệu tốt không gây tác hại đến môi trường lại không tỏa nhiệt nóng.