Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bóng đèn Led tuýp Ecofit Philips 1m2 16W khó vỡ

Bóng đèn Led tuýp Ecofit Philips 1m2 16W khó vỡ

Thiết bị chiếu sáng bóng đèn Led tuýp Ecofit Philips - LedTube 1m2 16W là một trong những sản phẩm chất lượng của hãng sản xuất đèn led Philips.

Với kích thước dài 1m2, thiết bị chiếu sáng này phù hợp lắp đặt ở nhiều không gian chiếu sáng khác nhau như phòng khách, nhà hàng, phòng ăn, phòng ngủ, phòng đọc sách hay ở các công trình công cộng như trường học, bệnh viện, chuỗi các cửa hàng tiện ích, chuỗi siêu thị hiện đại.
 
Được nghiên cứu sản xuất và thiết kế trên công nghệ hiện đại tân tiến ngày nay sản phẩm bóng đèn Led tuýp Ecofit Philips - LedTube 1m2 16W được ra đời với vỏ được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, điều này giúp cho sản phẩm có độ cứng nhất định, tránh được những rủi ro không đáng có như bị các vật cứng khác tác động gây vỡ hoặc nổ bóng khi sử dụng.
 
 
 
Đồng thời, vì được thiết kế bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, nên ánh sáng khi phát ra từ bóng đèn Led tuýp Ecofit Philips - LedTube 1m2 16W sẽ chân thực và sáng rõ hơn. Mang đến cho không gian thêm phần sang trọng, tinh tế.
 
Với tuổi thọ của sản phẩm bóng đèn Led tuýp Ecofit Philips - LedTube 1m2 16W cao, lên đến 15.000 giờ chiếu sáng, sản phẩm tin tưởng rằng, đây sẽ là một trong những thiết bị chiếu sáng không chỉ chất lượng về ánh sáng mà còn có thời gian sử dụng rất bền lâu cho người sử dụng, điều này giúp người dùng tiết kiệm được chi phí lắp đặt các thiết bị chiếu sáng khác.
 
 
Thiết kế đui bóng đèn Led Philips - LedTube 1m2 16W được làm bằng chất liệu nhôm cách nhiệt cao, với hai đầu có thể tiếp xúc với bóng đèn một cách chắc chắn, như vậy ánh sáng của bóng đèn sẽ được ổn định và liên tục hơn, cùng với đó cũng giúp cho khách hàng tiện lợi hơn trong quá trình lặp đặt sản phẩm.