Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn Master led tube 20W 1m2 Philips

Bóng đèn Master led tube 20W 1m2 Philips được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, khoa học với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao.

Bóng đèn Master led tube 20W 1m2 Philips
Mã sản phẩm: Mas Ledtube STD 1200mm 20W T8 I
 
Nhiệt độ hoạt động: -30 độ - 45 độ C
 
Tuổi thọ: 45000 giờ
 
Độ quang thông: 2100Lm
 
Nhiệt độ màu: 3000K/4000K/6500K
 
Đui đèn: G13
 
Chiều dài: 1m2
 
Giá bán: 385.000 VNĐ
 
Liên hệ: 0933 509 809
 
Sản phẩm trải qua quá trình nghiên cứu, lựa chọn nguyên vật liệu và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi được đưa ra thị trường.
 
Philips là một trong những doanh nghiệp khẳng định được vị trí của mình trong thị trường chiếu sáng cũng như người tiêu dùng. Các dòng sản phẩm đèn Led Philips dù mới ra đời nhưng đã góp phẩn không nhỏ trong quá trình này.
 
Một số dòng sản phẩm trước đây như: đèn compact, huỳnh quang, sợi đốt,… mặc dù cũng có ưu điểm nhưng trong quá trình sử dụng đã không đáp ứng được yêu cầu của người dùng. Bóng đèn Master led tube 20W 1m2 Philips ra đời với nhiều tính năng ưu việt giúp sản phẩm nhanh chóng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường chiếu sáng.
 
Bóng đèn Master led tube 20W 1m2 Philips
 
Vỏ ngoài của đèn được làm từ thủy tinh chất lượng cao, có khả năng chịu nhiệt tốt, chịu lực hiệu quả. Điều này, giúp đèn tránh bị vỡ khi va chạm, đảm bảo cho bộ đèn và chip Led được an toàn. Đèn có kích thước nhỏ gọn, dễ cầm nắm, di chuyển giúp đơn giản hóa công đoạn lắp đặt và sử dụng sản phẩm.
 
Đèn có hệ thống tản nhiệt tự động và hiệu quả giúp chip Led có nhiệt độ không quá cao, đảm bảo không xảy ra hiện tượng cháy nổ và các sự cố khác khi chiếu sáng. Ánh sáng đèn không chứa tia hồng ngoại, cac bon,… giúp tránh các bệnh về mắt như: nhức mắt, mỏi mắt và các triệu chứng đau nửa đầu khác.
 
Xu hướng sản xuất các thiết bị chiếu sáng thân thiện với môi trường đang được các doanh nghiệp sử dụng nhiều. Các dòng sản phẩm chất lượng và an toàn đối với người dùng đang được tung ra thị trường ngày càng nhiều. Philips là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về lĩnh vực này.
 
Có thể nói, bóng đèn Master led tube 20W 1m2 Philips là sản phẩm ưu việt top đầu của công ty, bạn sẽ cảm nhận được những hiệu quả chất lượng mà sản phẩm. Hãy lựa chọn chúng tôi để có được những thiết bị chất lượng và an toàn nhất.
Bóng đèn Master led tube 20W 1m2 Philips
Bóng đèn Master led tube 20W 1m2 Philips