Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn Philips là gì?

Hiện nay, cái tên bóng đèn Philips đang là sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm và an toàn trở nên quyen thuộc với người tiêu dùng taị hệ thống chiếu sáng rại thị trường chiếu sáng tại Việt Nam.

Vậy bóng đèn Philips là gì? Nó có những tính năng gì mà lại được người tiêu dùng ưa chuộng? Hãy cùng HOÀNG PHÁT LIGHTING tìm hiểu về các tiện ích mà bóng đèn Philips mang lại cho người tiêu dùng những đặc tính sử dụng sản phẩm tiện dụng và lợi ích cao
 
Tính năng sản phẩm
 
Đầu tiên, bóng đèn Philips là một sản phẩm chiếu sáng được sản xuất bởi thương hiệu Philips nổi tiếng thế giới với nhiều mặt hàng khác nhau không tạo nên không gian sáng lành mạnh, tiện ích và hiện đại nhất.
 
 
Sử dụng bóng đèn Philips có điểm nổi trội hơn các dòng đèn truyền thống như sợi đốt, compact, huỳnh quang mà nhờ đó, sự vượt trội của đèn Philips thể hiện ở công nghệ Led với dòng ánh sáng nhẹ nhàng, êm dịu cho mắt, an toàn và thân thiện với môi trường.
 
Và nhằm thay đổi về quan niệm và cách nhìn của một số khách hàng khó tính, luôn chuộng các mặt hàng truyền thống, Philips đã cho ra thị trường loại bóng đèn Philips có thiết kế, kiểu dáng giống với bóng đèn sợi đốt truyền thống, cùng với đó là đèn cũng được trang bị loại ánh sáng mà người tiêu dùng đã quen sử dụng với công suất thấp hơn, ánh sáng chất lượng và có tuổi thọ sử dụng lâu dài, ổn định nhất trong quá trình sử dụng. Nhưng thay vì ánh sáng tập trung vào một vùng nhất định như các loại đèn compact, huỳnh quang thì bóng đèn Philips phát ra ánh sáng đến nhiều hướng đem đến không gian thoải mái cho ngôi nhà bạn.
 
 
Tuy có sự chênh lệch giá giữa bóng đèn Philips với các loại bong đèn truyền thống. Nhưng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bóng đèn Philips, bởi bóng có thể tiết kiệm được 85% lượng điện năng hao phí. Tuổi thọ lên đến 40.000 giờ sử dụng và có độ sáng đến 500 lumen trong khi các loại bóng đèn dây tóc có độ sáng sử dụng lâu dài, ổn định nhằm đảm bảo thời gian sử dụng hoạt động lâu dài. Bóng có màu trắng ấm, trắng và vàng để phù hợp với mục đích sử dụng tiêu dùng.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn sản phẩm và chọn được sản phẩm chất lượng nhất:
 
Hotline: 0908 25 25 11
 
Web: https://bongdenphilip.com/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Email: hoangphatphilips@gmail.com