• Chia sẻ
  • Bóng đèn Philips làm hài lòng những vị khách khó tính nhất

Bóng đèn Philips làm hài lòng những vị khách khó tính nhất

Ngay cả những vị khách hàng có yêu cầu khắt khe và khó tính nhất cũng bị thuyết phục nhanh chóng bởi những tính năng vượt trội mà bóng đèn Philips sở hữu.

Với nhiều loại sản phẩm đa dạng về mẫu mã và công dụng như hiện nay, một hệ thống đèn chiếu sáng mới ra đời có nhiều yếu điểm hơn là lợi thế. Yếu điểm lớn nhất chính là “cái mới” khó được người dùng biết đến hoặc chưa có cơ hội để thể hiện khả năng của mình cho những vị khách khó tính biết đến. 

Nhận thức được những đặc điểm này của dòng sản phẩm mới mang tên bóng đèn Philips, ngay từ khi mới bắt đầu tung ra thị trường, chúng tôi đã có một chiến lược hoàn hảo để làm cơ sở cho dòng sản phẩm này có sức bật nổi trội so với nhiều đối thủ nặng ký khác

Với quan điểm đưa đến khách hàng những gì chân thật nhất, chúng tôi không phô trương nói quá sự thật mà tập trung toàn bộ sự truyền thông vào những thế mạnh mà bóng đèn Philips đang sở hữu. Với đặc điểm tiết kiệm trên 85% điện năng tiêu thụ, có tuổi thọ từ 15 000h- 20 000h, bóng đèn Philips đã “chiến thắng” rất nhiều dòng đèn chiếu sáng khác một cách vinh quang và được người tiêu dùng chọn lựa trong hệ thống chiếu sáng của gia đình mình.

Không những bền và nhiều công dụng, bóng đèn Philips còn mang tính thẩm mĩ rất lớn, nhờ những ánh sáng dịu nhẹ, căn phòng của gia đình trở nên lung linh, sang trọng, tôn thêm phần hiện đại khiến gia chủ vô cùng hài lòng.

Nhờ những yếu tố đặc biệt này, bóng đèn Philips đã dễ dàng thuyết phục những vị khách hàng khắt khe, có đòi hỏi cao nhanh chóng chọn lựa dòng sản phẩm này cho những thiết kế chiếu sáng tâm huyết trong gia đình, nơi làm việc, nơi nghỉ dưỡng của họ.