Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bóng đèn tuýp led Philips Master Led Tube 18W giải pháp chiếu sáng bền vững

Bóng đèn tuýp led Philips Master Led Tube 18W giải pháp chiếu sáng bền vững

Không chỉ đảm bảo với khách hàng về chất lượng của sản phẩm chiếu sáng, mà từ lâu các loại bóng đèn chiếu sáng của hãng sản xuất đèn led Philips đã là lựa chọn chiếu sáng của nhiều gia đình vì mẫu mã đẹp, được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, đẹp mắt và góp phần làm cho không gian được sang trọng hơn.

Bóng đèn led Philips Master Led Tube 18W với công suất 18W và tuổi thọ sản phẩm lên đến 40.000 giờ sử dụng, đây là sản phẩm, thiết bị chiếu sáng giúp cho người tiêu dùng tiện kiệm được tiền điện phải trả hàng tháng, đồng thời cũng là cách để khách hàng hưởng ứng lời kêu gọi bảo vệ tiết kiệm nguồn điện năng đang có nguy cơ bị cạn kiệt.
 
Với tuổi thọ cao, sản phẩm cũng cho thấy độ bền lâu của sản phẩm và khiến cho khách hàng tin tưởng an tâm hơn vì không phải liên tục tốn tiền thay lắp sản phẩm, thiết bị chếu sáng mới trong nhà. 
 
 
 
 
Vì được sản xuất bởi đội ngũ công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản cộng với máy móc kĩ thuật tân tiến, hiện đại nên sản phẩm chiếu sáng bóng đèn tuýp led Philips Master Led Tube 18W có thể tiết kiệm đến 80 phần trăm điện năng sử dụng so với các loại bóng đèn sợi đốt trước đó. Với hai màu trắng và vàng, đây sẽ là thiết bị chiếu sáng làm tăng thêm vẻ trang nhã cho không gian của bạn. 
 
Bóng đèn tuýp led Philips Master Led Tube 18W được thiết kế với nhiều tiện ích, ưu điểm này có thể dùng để chiếu sáng ở  đa dạng các không gian khác nhau.