• Chia sẻ
  • Các loại thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay

Các loại thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, nói tới thuốc diệt chuột thì người chỉ sẽ chú ý tới 2 loại thuốc diệt chuột có uy tín nhất là Storm và Biorat. Đây là 2 loại thuốc diệt chuột có uy tính và khả năng diệt chuột trên cả tuyệt.

>> Cách diệt chuột  >> Thuốc diệt chuột Storm  >> Thuốc diệt chuột Klerat  >> Thuốc diệt chuột Biorat

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Theo nhiều năm nghiên cứu của các nhà khoa học thì thuốc diệt chuột bắt đầu được sản xuất ra với khả năng vừa diệt chuột vừa đảm bảo khắc phúc những nhược diểm của thuốc diệt chuột trước đây. Có thể nói là gần như thuốc diệt hiện nay là vô địch trong số các cách diệt chuột phổ biến hiện nay.

Trong rất nhiều các loại thuốc diệt chuột thì bạn nên tìm tới 1 trong 2 loại thuốc diệt chuột nổi tiếng sau đây:

Đầu tiên là thuốc diệt chuột biorat nối tiếng với  khả năng diệt chuột ăn toàn. Đây là loại thuốc diệt chuột đầu tiền ở Việt Nam được sản xuất ra với mục đích diệt chuột hàng loạt và không gây hại cho vật nuôi. Loại thuốc diệt chuột ngày có cơ chế diệt chuột bằng cách gây mầm bệnh cho chuột và dẫn tới việc chuột bị nhiễm bệnh hàng loạt thông qua phân và nước điểm. Ưu điểm của loại thuốc diệt chuột này là không gây hại với vật nuôi dù ăn phải nhưng nhược điểm là bảo quản nó cực kì khó khăn.

Một loại thuốc diệt chuột nổi tiếng khác đang được mọi người chú ý đó là loại thuốc diệt chuột storm. Đây là loại thuốc diệt chuột nổi tiếng của hãng Bayer Đức, loại thuốc này dạng viên nén màu xanh và không cần pha trộn gì khi sử dụng. Cách sử dụng loại thuốc diệt chuột storm đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng. Bạn chỉ cần rải thuốc diệt chuột storm vào những góc hay đường đi của chuột và chỉ trong vòng 4 ngày sau khi rãi thì đảm bảo trong nhà bạn không còn con chuột nào. Còn muốn tìm hiểu về cách diệt chuột của thuốc diệt chuột storm bạn có thể tìm hiểu thêm về tác dụng của thuốc diệt chuột strom trên mạng.