Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Các thành phần và yếu tố liên quan đến kiểm định xe nâng hàng

Các thành phần và yếu tố liên quan đến kiểm định xe nâng hàng

Khi thực hiện các công việc kiểm định, ngoài việc chú ý đến quy trình kiểm định xe nâng hàng thì các công ty, nhà máy, xí nghiệp còn phải chú ý đến giá cả và nơi thực hiện việc kiểm định uy tín để có thể vừa mang lại hiệu quả tốt cho dòng xe nâng hàng, vừa chi ra giá cả hợp lý.

1. Giá cả kiểm định xe nâng hàng

Như chúng ta đã biết thì đối với việc kiểm định xe nâng hàng, người ta chia ra làm hai loại thường xuyên được kiểm tra theo chu kỳ, đó là: Xe nâng hàng theo tải trọng và xe tự hành nâng người. Giá cả cho hai loại xe này cũng vì thế mà có sự khác biệt.

kiểm định xe nâng hàng

- Xe nâng hàng theo tải trọng:

+ Từ 1 tấn đến 3 tấn:

Chi phí cho dòng xe này có thể dao động từ 1 triệu cho tới dưới 1 triệu 500

+ Từ 3 tấn đến 7.5 tấn:

Chi phí cho dòng xe này dao động trong khoảng từ 1 triệu 500 đến dưới 2 triệu

+ Từ 7.5 tấn đến 15 tấn:

 Chi phí cho dòng xe này dao động trong khoảng từ gần 2 triệu đến 2 triệu 300

+ Từ 15 tấn trọng tải trở lên:

Giá cả cho việc kiểm định dòng xe này có thể tren dưới 2 triệu 500, tùy theo chất lượng dịch vụ

- Xe tự hành nâng người:

Loại xe này có một lợi ích khi kiểm định là không cần phân biệt tải trọng vì giá cả cũng sẽ như nhau, nếu có khác thì cũng chỉ khác về chất lượng dịch vụ đính kèm và một vài chi phí phát sinh thêm. Giá cả cho một lần kiểm định sẽ dao động từ 1 triệu 400 đến 1 triệu 600.

2.  Ảnh hưởng của nơi thực hiện uy tín đến việc kiểm định xe nâng hàng

Nhìn chung, ta nhận thấy rằng ngoài việc để tâm đến yếu tố giá cả cho quy trình kiểm định xe nâng hàng thì cũng nên suy xét, tìm hiểu xem công ty, tổ chức nào có trường kì kinh nghiệm trong việc kiểm định để tránh gây ra hậu quả đáng tiếc, tiền mất tật mang.

- Khi thực hiện ở nơi uy tín, ta có thể yên tâm về quy trình kiểm định

Thông thường, đi đôi với giá cả thì chất lượng dịch vụ sẽ được kèm theo, hay nói một cách khác là giá cả sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng (thứ này càng cao thì thứ kia cũng tăng theo). Chính vì thế mà việc bỏ tiền nhiều một chút cho quy trình kiểm định hiệu quả đi kèm là một điều cần được chú trọng và cân nhắc.

- Khi thực hiện đánh giá kiểm định ở nơi uy tín, ta có thể yên tâm về lời khuyên của nhân viên kiểm định

Công ty kiểm định uy tín luôn có các nhân viên kiểm định được đánh giá là có uy tín, nguyên nhân là vì họ được chú trọng đào tạo bài bản tại một tổ chức, công ty hay tham gia một khóa học kiểm định chất lượng nào đó do công ty tổ chức. Chính vì thế, kiểm định viên tại nơi làm việc uy tín sẽ có kiến thức chuyên sâu và ta có thể yên tâm về lời khuyên của họ.