Trang chủ » Cách bạn ở trong nhà khi có nhiều chuột, bằng thuốc diệt chuột

Cách bạn ở trong nhà khi có nhiều chuột, bằng thuốc diệt chuột

(Ngày đăng: 06-06-2016 18:16:41)
icon facebook   icon google plus  
Lớn rồi thì đa số các bạn đều có như cầu ra ở riêng, và bản thân mình cũng không ngoại lệ cho trường hợp đó. Mình bắt đầu ra ở riêng khi 16 tuổi, và một căn nhà trọ rất nhiều chuột, cách mà mình phải sống chung với nó.

Khi bắt đầu ra ở riêng mình gặp với muôn vàn khó khăn, đặc biệt đây còn là giai đoạn của tuổi mới lớn, thế nhưng mình là con trai nên cũng rất ít chia sẻ với gia đình của mình, mà chỉ có một số chuyện là mình tâm sự với mẹ mà thôi, nhưng mấy chuyện đó cũng xoay quanh là chuyện ăn uống hay ở như thế nào, nói chung là mình vẫn chấp nhận được hết các khó khăn ấy, vì khi ra quyết định ở riêng mình đã có thể lường hết trước được mọi sự việc, thế nên tinh thần mình cũng rất chi là thoải mái mà không phải có vướng và bận tâm tới nhiều điều.

Nhưng cũng có một chuyện rất thú vị trong cuộc sống của mình khi còn là thời học sinh, có một lần bạn gái mình tới nhà mình chơi, cô ấy thấy con chuột chạy ngang qua nhà tắm, rồi chạy lòng vòng ở trong phòng trọ mình, cô ấy cứ nhảy lên rồi hét toàng, làm cái phòng trọ ồn ào không chịu được. Rồi cô ấy cứ nằng nặc đòi nhất quyết mình phải chuyển phòng trọ khác cho bằng được, nếu mình không chịu chuyển thì cô ấy sẽ không tới nữa, mình bây giờ rơi vào thế gọi là tiến thoái lưỡng nan, đứng ở góc nào chũng chết, thế rồi nguyên cả mấy đêm suy nghĩ, cứ rình rập phải làm sao phải đuổi được lũ chuột đó đi. Hôm nay bắt được một con thì ngày mai có khi thấy chuột chạy ra thêm hai con, không còn cách nào hết, bắt đầu mình nghĩ tới chuyện phải tìm thêm ra nhiều phương pháp để diệt hết chúng cùng một lúc.

Thế hành trình bắt đầu hỏi thăm tới mọi người về phương pháp và cách diệt chuột, mình đã hỏi thăm ngay cả những người có kinh nghiệm nhất, rất may có một chú trước đây cũng rơi vào hoàn cảnh giống như mình, chú đã tận tình giúp đỡ bằng nhiều cách, nhưng có một cách làm mình rất tán thành đó là dùng thuốc mà vẫn bảo đảm an toàn với con người và môi trường. Chú mách bảo cháu nên sử dụng thuốc có nguồn gốc từ tự nhiên như sản phẩm Biorat sinh học, đây là thuốc diệt chuột có nguồn gốc từ tự nhiên, đáp ứng đúng tiêu chí như tôi mong muốn, chỉ qua hai lần sử dụng, quả nhiên không còn thấy chuột bén mảng tới phòng trọ mình nữa, mà bạn gái mình bây giờ cũng tới chơi thường xuyên. Qủa thật tìm được một thuốc tốt rất hiệu quả và đem lại niềm vui, nếu giống như mình thì các bạn cũng nên suy nghĩ xem mà áp dụng, bảo đảm sẽ hiệu nghiệm ngay.