Trang chủ » Cách chăm sóc da sau khi lăn kim trị sẹo?

Cách chăm sóc da sau khi lăn kim trị sẹo?

(Ngày đăng: 05-03-2018 15:40:51)
icon facebook   icon google plus  
Sau khi lăn kim trị sẹo thì nên chăm sóc da như thế nào cũng rất quan trọng để có được hiệu quả và tính an toàn phù hợp. Dưới đây, một số gợi ý cụ thể sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích nhất.

Dù là phương pháp hiện đại đến đâu thì khi sử dụng, lăn kim trị sẹo rỗ bạn cần lưu ý một số lưu ý nhất định để có thể kết hợp và mang lại hiệu quả, an toàn nhất.

Trong số đó, chăm sóc da chính là một trong những lưu ý đáng để được quan tâm nhiều hơn. Cụ thể, việc duy trì một chế độ ăn uống khoa học, phù hợp khi bổ sung nhiều thành phần dưỡng chất, vitamin, rau củ quả và tránh những thực phẩm kiêng kị như hải sản, gạo nếp, rau muống… thì khi ra ngoài cũng nên sử dụng kem chống nắng, che chở da để tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bụi bẩn của môi trường xung quanh.

Trong suốt quá trình lăn kim cũng tuyệt đối không nên sử dụng bất kỳ loại mỹ phẩm nào, kể cả những loại mỹ phẩm cao cấp nhất nhưng không có tư vấn và chỉ dẫn của bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực này. Như vậy, một số lưu ý về cách chăm sóc da trong quá trình lăn kim để điều trị những bệnh lý và chăm sóc cụ thể sẽ giúp bạn sớm sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng hơn. Spa cung cấp dịch vụ này hiện nay cũng khá đa dạng, bạn có thể tham khảo vài địa điểm uy tín nhất để yên tâm sử dụng.