Nấu ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cách làm bẫy chuột bán nguyệt đơn giản

Trong số các loại bẫy chuột thông dụng hiện nay thì có thể nói bẫy chuột bán nguyệt là một trong những loại bẫy chuột có sát thương cao và có khả năng diệt được luôn những cong chuột bị kẹo vào bẫy. Vậy cách làm bẫy chuột bán nguyệt như thế nào và có khó hay không?

Loại bẫy bán nguyệt là loại bẫy được sử dụng như kiểu bẫy kẹp trong rừng, một loại bẫy mà khi chuột dính chưởng sẽ bị kẹp tới chế bởi lực kẹp vô cùng mạnh của nó. Với loại bẫy này bạn có thể sử dụng nhiều lần để có thể diệt những con chuột có trong nhà. Tuy nhiên, loại bẫy bán nguyệt có nhược điểm là không bắt được những con chuột ranh mãnh hoặc phải dọn những con chuột chết vô cùng gớm ghiết.

Cách làm bẫy chuột bán nguyệt chủ yếu là sử dụng hệ thống lò xo với khả năng diệt bằng lực kẹp vô cùng mạnh.  Bạn có thể tự làm bẫy chuột bán nguyệt bằng một vài dùng cụ đơn giản hoặc mua nó ở một số của hàng ngũ kim gần chợ.

Nếu bạn không muốn sử dụng bẫy diệt chuột thì có thể  sử dụng tới các loại thuốc diệt chuột. Vì hiện nay thuốc diệt chuột rất hiệu quả nên rất nhiều người chọn lựa và mua chúng thay vì phải mua bẫy. Thuốc diệt chuột hiện nay như loại thuốc diệt chuột storm với giá rẻ , hiệu quả diệt chuột cao nên bạn có thể tin dùng.